DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vedan lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam
11:00 14/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua 13.5, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận xác lập kỷ lục “Chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam” cho Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam.

Nhiều người dân đã có mặt từ sớm để chứng kiện màn “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam” tại Công viên Lê Thị Riêng (875 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM).

Theo đó, dưới sự hướng của Vua đầu bếp Thanh Cường, cùng với các cộng sự là 20 đầu bếp, quá trình thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam diễn ra trong vòng gần 2 giờ đồng hồ.

Vua đầu bếp Thanh Cường hướng dẫn thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam cùng 20 đầu bếp cộng sự.

Để thực hiện màn xác lập chảo cơm chiên hải sản lớn nhất Việt Nam, các đầu bếp đã sử dụng chiếc chảo dày 5mm, có đường kính 3 mét, chiều cao 0,4 mét và nặng khoảng 300 kg. Sau khi chuẩn bị các công đoạn sơ chế nguyên vật liệu, làm nóng chảo… các đầu bếp tiến hành đổ dầu, các loại hải sản, cơm và nguyên liệu đảo chung với gia vị cơm chiên hải sản của Vedan.

Với kích thước “khủng” của chảo cơm chiên, các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8 mét để đảo liên tục. Được biết, tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600 kg.

Quá trình thực hiện chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam diễn ra gần 2 giờ đồng hồ.

Sau gần hai giờ đồng hồ, chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam thơm ngon tròn vị đã được hoàn thành trong tiếng reo hò của hàng ngàn người có mặt tại đây. Nhiều người dân chiêm ngưỡng màn xác lập kỷ lục này đã bị mê hoặc bởi sự hấp dẫn của chảo cơm chiên thơm lừng, được chuẩn bị và thực hiện công phu dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp.

Ông Dương Khôn Tường - Tổng Giám Đốc - Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (bên phải ngoài cùng) nhận chứng nhận từ Tổ chức kỷ lục VN

Ban tổ chức còn đặc biệt chuẩn bị 350 suất cơm hải sản dành tặng quán cơm Nụ Cười để chia sẻ và mang đến bữa cơm dinh dưỡng cho nhiều người.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Dương Khôn Tường - Tổng Giám Đốc, Đại diện Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam cho biết: “Trên chặng đường phát triển, Vedan luôn cố gắng nỗ lực cho ra đời các sản phẩm mới với sự đa dạng các loại hương vị khác nhau cho thực đơn bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt thêm phong phú. Sự kiện đặc biệt lần này chính là dịp để chúng tôi tri ân, và mang đến những giá trị thiết thực thông qua những dòng sản phẩm mới cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho khách hàng”.

 

Tin liên quan
Vedan Việt Nam tri ân người lao động
SKĐS - Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh những cống hiến, đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài.
Vedan Việt Nam tri ân người lao động
SKĐS - Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh những cống hiến, đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm