Vệ sĩ mới của Jennifer Lawrence gây bão vì quá đẹp trai

13-06-2015 9:39 AM | Văn hóa – Giải trí

Mới đây ngôi sao từng đoạt giải Oscar xuất hiện tại Tribeca cùng một người đàn ông có dáng vẻ như một siêu mẫu. Đó là Greg Lenz, vệ sĩ mới của Jennifer Lawrence.

Nữ diễn viên 26 tuổi vừa thuê 1 vệ sĩ mới có ngoại hình siêu hot để bắt đầu một mùa hè nóng bỏng. Mới đây ngôi sao từng đoạt giải Oscar xuất hiện tại Tribeca cùng một người đàn ông có dáng vẻ như một siêu mẫu. Theo tờ US Weekly thì đó là Greg Lenz, vệ sĩ mới của Jennifer Lawrence.

Greg Lenz đã trở thành chủ đề bình luận của nhiều trang mạng xã hội vì vẻ ngoài rất phong độ. Ngay cả việc anh chàng xách túi và ôm chó cưng cho ngôi sao loạt phim 'Hunger Games' cũng thành một chủ đề hot.

Trang Racked NY cho hay Greg Lenz thực ra đã làm việc cho Jennifer Lawrence ít nhất là từ năm 2013. Tuy nhiên gần đây những bức ảnh đẹp chụp chàng trai này trong những chuyến hộ tống người đẹp ngoài đời thường mới gây chú ý.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Greg Lenz đủ tiêu chuẩn để tham gia các bộ phim Hollywood và không khó để trở thành ngôi sao với vẻ đẹp rất đàn ông và cuốn hút này.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH