DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vé 11 đi dự Olympic Tokyo của thể thao Việt Nam
PV - 05:06 11/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thể thao Việt Nam vừa có suất dự Olympic Tokyo thứ 11. Đó là VĐV môn quyền Anh Nguyễn Thị Tâm với thành tích đạt chuẩn ở hạng cân 51kg.

Tối 10/6, Thể thao Việt Nam chính thức có suất thứ 11 tham dự Olympic Tokyo. VĐV Việt Nam mới nhất đạt được chuẩn dự Olympic là võ sĩ quyền Anh Nguyễn Thị Tâm (hạng 51kg nữ). Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm có vé dự Olympic Tokyo sau khi tích lũy đủ 190 điểm từ các giải đấu do Liên đoàn quyền Anh thế giới tổ chức.

Việc Nguyễn Thị Tâm đoạt vé đến Olympic Tokyo ở Nhật Bản cũng một phần nhờ VĐV Triều Tiên rút lui, không tham gia vào bảng xếp hạng tính điểm lựa chọn các võ sĩ đến với Olympic. Như vậy sau võ sĩ Nguyễn Văn Đương ở hạng 57kg nam nhờ thành tích xuất sắc ở vòng loại tại Jordan trong năm 2020 thì Nguyễn Thị Tâm là võ sĩ quyền Anh thứ 2 của Việt Nam đoạt vé đến Olympic Tokyo. Đây cũng là tấm vé 11 của thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo vào tháng 7 tới đây.

Nguyễn Thị Tâm đã xuất sắc giành tấm vé 11 đi dự Olympic Tokyo

PV

Tin liên quan
Thể thao Việt Nam và mục tiêu trong năm 2020: Olympic Tokyo sẽ là thử thách lớn
SKĐS - Sau một năm 2019 được xem rất thành công tại SEA Games 30, thể thao Việt Nam bước vào năm 2020 với một thách thức cực lớn tại đấu trường Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7 tới.
Rowing Việt Nam giành suất thứ 7 dự Olympic Tokyo
SKĐS - Bộ đôi VĐV Rowing Việt Nam là Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo đã đem về chiếc vé tham dự Olympic vô cùng quý giá cho thể thao Việt Nam sau khi về nhì ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ mái chèo đôi tại vòng loại Olympic khu vực châu Á & Thái Bình Dương ở Tokyo.
Việt Nam có tấm vé thứ 8 dự Olympic Tokyo
SKĐS - Nữ võ sĩ taekwondo Việt Nam Trương Thị Kim Tuyền xuất sắc vượt qua đối thủ người Kazakhstan để giành tấm vé thứ 8 dự Olympic Tokyo cho thể thao Việt Nam.
Cầu lông Việt Nam thêm 2 vé dự Olympic Tokyo
SKĐS - Hai tay vợt của Việt Nam là Tiến Minh, Thùy Linh đã chắc suất tham dự Olympic Tokyo.
Nhật Bản cam kết bảo vệ sức khỏe cho VĐV dự Olympic Tokyo 2020
SKĐS - Thủ tướng Suga Yoshihide cho biết Olympic Tokyo sẽ là bằng chứng rõ ràng về chiến thắng của con người trước dịch bệnh COVID-19 như đã từng khẳng định trong bài phát biểu chính sách tại quốc hội hồi đầu năm nay.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm