Váy midi cực nữ tính

28-12-2021 9:20 AM | Thẩm mỹ

SKĐS - Váy midi hiện đang là lựa chọn tuyệt vời dành cho người đẹp đam mê tạo dáng lịch lãm và nữ tính. Midi là độ dài váy mốt nhất, mùa này. Nên đầu tư vào vài mẫu dưới đây.

Làm dáng bằng choker  nên biết Làm dáng bằng choker nên biết

SKĐS - Cứ tưởng vòng cổ choker chất liệu da động vật dậy sóng những năm 1990 với thời vàng son của các siêu mẫu Naomi Campbel, nữ hoàng nhạc pop Britney Spears và sao Hollywood Jennifer Aniston vĩnh viễn rời xa.

Làm đẹp với trang phục này, bạn sẽ quyến rũ hơn!

Các mẫu có độ dài midi đang được săn lùng nhiều nhất trong dàn váy thời trang hot. Midi trang nhã, lịch lãm và thích hợp với mọi bối cảnh. Bạn có thể diện cả thường ngày, đến công sở, cũng như các sự kiện đặc biệt.

Váy midi cực nữ tính - Ảnh 2.

Váy midi xếp ly tạo hình ảnh rất hiệu quả và lịch lãm.

Váy midi tạo hình ảnh hoàn hảo với giầy da cossack, giầy cao cổ hoặc thậm chí với giầy thể thao sneakers siêu quậy. Chuyên gia giới thiệu 3 mẫu đẹp nhất, mùa đông này.

Váy midi xếp ly

Thu hút quan tâm đầu tiên là mẫu váy midi xếp ly. Chúng tạo hình ảnh rất hiệu quả và lịch lãm. Thêm nữa, váy midi xếp ly dọc tạo ảo giác cơ thể bạn thon thả và mảnh mai hơn.

Người đẹp có thể chọn mầu sắc theo sở thích. Mùa này thịnh hành nhất là mầu be, mầu nâu hoặc mầu khaki, song cũng nên chọn mầu xám hoặc mầu xanh ve chai.

Duyên dáng váy hoa midi

Váy hoa midi xứng đáng lựa chọn khả dĩ trưng diện đầy đủ nét đẹp nữ tính. Nhìn chung váy hoa thuộc nhóm thời trang hot quanh năm bởi đặc tính làm nhuận sắc phong cách. Mùa đông bạn có thể diện váy hoa midi kết hợp với áo len trơn cùng gam mầu.

Váy midi cực nữ tính - Ảnh 3.

Váy hoa midi thuộc nhóm thời trang hot quanh năm

Người đẹp cũng có hình ảnh hoàn hảo khi trưng váy hoa midi kết hợp với áo golf bó sát người kèm áo vest/jaket hoặc áo bu dông da.

Cùng với trang phục này bạn sắm giầy cossack hoặc giầy da cao cổ lịch lãm.

Váy midi bút chì

Trường hợp bạn thuộc nhóm hâm mộ tạo dáng siêu nữ tính, váy midi bút chì sẽ là lựa chọn lý tưởng. Váy dạng này nhấn mạnh tuyệt vời thể hình nữ tính và bổ sung sự lịch lãm.

Váy midi cực nữ tính - Ảnh 4.

Váy midi bút chì nhấn mạnh tuyệt vời thể hình nữ tính và bổ sung sự lịch lãm.

Hiện hot nhất là các mẫu midi bút chì chất liệu da động vật và chất liệu dệt kim. Diện chúng người đẹp sẽ có cảm giác rất thoải mái, dễ chịu và tạo hình ảnh phong cách thật sự độc đáo.

Trong cuộc chiến chống lão hóa, retinol là ‘anh hùng’?Trong cuộc chiến chống lão hóa, retinol là ‘anh hùng’?

SKĐS - Khi lựa chọn retinol trong quy trình chăm sóc da chống lão hóa, bạn cần phải tuân thủ các quy tắc của thành phần này.


Ngọc Báu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH