Vật bất ly thân dịp Tết của sao Việt

29-01-2016 10:21 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Tết đến gần, dù bận rộn với lịch trình cuối năm hay thảnh thơi bên gia đình, thì việc sắm sửa các vật dụng cần thiết chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới là ưu tiên số một của nhiều sao Việt.

Với Phở Đặc Biệt, Nhã Phương, Mie, Ốc Thanh Vân, và MC Quang Minh một trong những vật dụng không thể thiếu là New V.Rohto, người bạn đồng hành giúp các sao có đôi mắt sáng khỏe long lanh trong dịp Tết Bính Thân sắp đến.

Phở hí hửng khoe mắt đẹp nhận lì xì Tết

Chàng hot vlogger Phở Đặc Biệt nhí nhảnh “selfie” với New V.Rohto – bí quyết cho đôi mắt sáng khỏe của anh. Với phong cách hóm hỉnh thường thấy, Phở cho hay sẽ đồng hành cùng “người bạn” này trong suốt Tết 2016 để thu thập thật nhiều lì xì.

Phở Đặc Biệt “selfie” với vật bất ly thân

Nhã Phương yên tâm hơn khi mắt được chăm sóc

Dù bận rộn với lịch quay dày đặc cuối năm, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã thể hiện tình yêu của mình với 1 thương hiệu thuốc nhỏ mắt có uy tín tại Việt Nam. Cô luôn chọn sản phẩm này làm giải pháp mỗi khi mắt gặp các triệu chứng khó chịu. Nhã Phương tâm sự: phải có sản phẩm này mới yên tâm mắt được chăm sóc tốt để tận hưởng những ngày Tết sắp tới.

Nhã Phương và “tình yêu” lớn của mình

Mie chia sẻ tuyệt chiêu chăm sóc mắt dịp Tết

Hot girl nổi tiếng Mie cho biết trong suốt 1 năm qua, dù di đến đâu, Mie vẫn tin tưởng sử dụng New V.Rohto mỗi khi mắt bị ngứa mỏi. Vì vậy, chắc chắn Mie sẽ trữ sẵn một chai để dùng dần trong dịp Tết này, để những cơn nhức mỏi mắt không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đón Xuân

Mie rạng rỡ với đôi mắt sáng khỏe

Ốc Thanh Vân bật mí bí quyết mắt khỏe đẹp

Bà mẹ Ốc Thanh Vân bật mí nhờ có New V.Rohto mà cô luôn được khen là có đôi mắt đẹp. Vì vậy Tết này dù có tất bật đến mấy, cô Ốc cũng sẽ không quên mang người bạn này bên mình để luôn luôn có đôi mắt khỏe đẹp, long lanh và tràn đầy sức sống .

Ốc Thanh Vân tự hào vì có đôi mắt đẹp

MC Quang Minh nhớ kỉ niệm Tết năm ngoái

MC đài truyền hình quốc gia Quang Minh chia sẻ nhờ có thuốc nhỏ mắt mà mắt anh được chăm sóc tốt sau chuyến đi phượt Tết cùng bạn bè năm trước. Vì gần đây mắt hay nhức mỏi do thường xuyên dùng máy tính, Quang Minh khẳng định thuốc nhỏ mắt New V.Rohto sẽ là người bạn không thể thiếu của anh trong những ngày Tết 2016 này.

MC Quang Minh và người bạn không thể thiếu Tết này


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH