Hà Nội

Vào bếp cùng Hoa hậu Ngọc Hân

26-07-2021 9:30 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã gửi tới các bệnh nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở Hà Nội những suất cháo gà khoai lang tím tuyệt ngon.

Những tô cháo màu sắc và bổ dưỡng cho thấy tài khéo của cô gái đã đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, hành động thiện nguyện này khiến những ngày giãn cách với cô trở nên ý nghĩa hơn. 

 

Chia gà thật đều vào từng suất cháo

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân vào bếp, chế biến các món ăn để gửi tới các bệnh nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở Hà Nội.

 

Nàng hậu mong mình sẽ có những ngày ở nhà chống dịch thật ý nghĩa và suy nghĩ tại sao mỗi chúng ta không biến những căn bếp mỗi gia đình thành những bếp ăn cung cấp những món ăn nóng hổi đầy đủ chất dinh dưỡng cho những cán bộ, y bác sĩ đầu ngành, bệnh nhân hoặc những người vô gia cư với thông điệp “Từng căn bếp nhỏ - Góp lửa yêu thương”. Theo đó, mỗi gia đình, cá nhân đều có thể đóng góp công sức của mình bằng những suất cơm nóng hổi ấm áp sự sẻ chia như vậy và khiến cho những ngày tháng ở nhà chống dịch của mỗi chúng ta thêm phần ý nghĩa!

 

Cháo khoai lang tím

Gà luộc và được xé nhỏ

Nồi cháo ngon bổ dưỡng

Suất cơm rang đầy đủ dinh dưỡng cho CDC Hà Nội

Nhân viên CDC Hà Nội nhận những suất cơm từ bếp của Ngọc Hân

 

“Tôi tin rằng những cán bộ, y bác sĩ, hay những người hoàn cảnh khó khăn khi nhận được những bữa cơm như vậy sẽ có thêm năng lượng để tiếp thêm ngọn lửa tinh thần cho những ngày tháng chống dịch như chống giặc cùng toàn xã hội. Mọi người có thể góp sức bằng việc tự chuẩn bị những suất cơm, nguyên vật liệu hoặc kinh phí gửi đến bếp ăn của anh em chúng tớ để hàng ngày. Bếp sẽ luôn đỏ lửa nấu và gửi tận tay đến những lực lượng nơi tuyến đầu, những hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ trong thời gian này” – Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

 

Những phần cháo tự tay hoa hậu nấu được đến tay các bé và người nhà tại bệnh viện Nhi Trung ương

"Thật vui khi thấy những suất ăn do mình nấu được mọi người thưởng thức ngon lành". 

 

Trong dịch COVID-19, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch. Dù cô không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng có thể đoán số tiền này ở mức 9 chữ số.

 

Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch

 

“Ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, cũng là cách bảo vệ, giúp đỡ chính bản thân mình, gia đình, cộng đồng xã hội! Mong rằng mỗi chúng ta bằng khả năng của mình hãy cùng chung tay đóng góp đẩy lùi đại dịch! Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng!” –  Hoa hậu kêu gọi mọi người cùng đóng góp vào Quỹ vắc – xin.

 


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH