Văn Mai Hương: 'Không chơi vì Sơn Tùng vô tâm'

06-08-2014 8:32 PM | Văn hóa – Giải trí

Văn Mai Hương tiết lộ, vài tháng nay cô giận và không nói chuyện với Sơn Tùng M-TP vì ngoài đời anh là người đàn ông vô tâm và không ga lăng với phụ nữ.

- Thời điểm chị và bạn traichia tay, Sơn Tùng M-TP được cho là người thứ 3 khiến hai người rạn nứt, thực hư điều đó thế nào?

Văn Mai Hương: Tôi coi Sơn Tùng như một thằng em của mình (cười). Chúng tôi thân nhau vì cùng hoạt động trong một công ty. Tùng nhìn lớn nhưng tính rất trẻ con. Hai đứa chúng tôi bằng tuổi nhau nhưng trông tôi giống chị của Tùng hơn. Tôi quan tâm đến Tùng nhiều hơn những người khác vì cậu ấy là người khá vô tâm. Ai mà không chơi thân với Tùng thì sẽ rất ghét cậu ấy khi mới tiếp xúc. Khi chơi thân, chơi lâu với Tùng, bạn sẽ thấy cậu ấy dễ thương. Cậu ấy có thể nói những câu vô tâm, vô tư nhưng chẳng làm hại đến ai.

Khi mới tiếp xúc với Tùng, tôi đã rất ghét cậu ấy. Nhưng khi chơi lâu rồi rồi, tôi thấy Tùng khá ổn. Nhưng hiện tại, tôi đang giận Tùng nên tôi khá ghét cậu ấy (cười). Tôi thấy mình già dặn còn Tùng lại rất trẻ con.

Tôi thường chơi với những người đàn ông lớn tuổi, chững chạc và họ rất ga lăng. Thế nên khi thấy Tùng không ga lăng, tôi rất khó chịu. Bản thân tôi cũng rất ga lăng, mạnh mẽ.

  • Văn Mai Hương: Không chơi vì Sơn Tùng vô tâm
    Văn Mai Hương tiết lộ Sơn Tùng là người vô tâm.

- Vướng nghi án nghi án tình cảm với Sơn Tùng, chị gặp phiền hà như thế nào với lượng fan cuồng của người đồng nghiệp?

Văn Mai Hương: Tôi cảm thấy rất phiền với fan của Tùng. Fan Tùng gửi hàng trăm tin nhắn chửi rủa, làm phiền tôi. Tôi không sợ điều đó mà chỉ cảm thấy lo lắng cho Tùng vì người ta sẽ đánh giá theo kiểu fan nào, thần tượng đó. Tôi cũng viết tâm thư gửi đến fan của Tùng. Sau đó, những fan chân chính của Tùng đã gửi thư xin lỗi tôi.

Tôi không rung động với Tùng đâu nhưng nhìn Tùng, tôi thích lắm (cười). Tôi chỉ nghĩ rằng, nếu 4 năm trước, liệu mình có thể tinh nghịch và tăng động như cậu ấy không? Với bản tính của mình, tôi biết mình không thể trẻ con như Tùng được.

- Là một người bạn thân và thường xuyên tiếp xúc giọng ca “Em của người hôm qua”, theo chị, đâu là ưu điểm của Sơn Tùng là gì?

Văn Mai Hương: Tôi chẳng hợp điểm gì với Tùng, cũng chẳng thích Tùng nhưng đi chơi với cậu ấy thì cảm thấy vui. Tùng vẫn còn rất trẻ con để nhận ra ai là người quan trọng với mình trong công việc và cuộc sống. Tôi nghĩ, khoảng 1-2 năm nữa, khi có những trải nghiệm, Tùng mới nhận ra điều đó. Cậu ấy đang sống với tinh thần quá lạc quan so với những người xung quanh.

  • Văn Mai Hương: Không chơi vì Sơn Tùng vô tâm
    Bỏ mặc nghi án tình cảm, cả hai là bạn tốt ngoài đời.

- Khi hai người cùng đi lưu diễn ở Nga cũng là thời điểm Sơn Tùng dính nghi án đạo nhạc. Chị giúp bạn mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó như thế nào?

Văn Mai Hương: Chúng tôi sang Nga lưu diễn thì ở Việt Nam báo chí nói rất nhiều về vụ việc này. Tùng buồn và áp lực nhưng không nói ra. Tôi thấy thương Tùng vô cùng nhưng cũng chỉ biết nói chuyện vui vẻ, dẫn Tùng đi cà phê, ăn kem. Vì chơi thân với Tùng nên tôi luôn mắng cậu ấy, thay vì khen ngợi lúc tinh thần Tùng đang phấn khích hay sống lạc quan quá.

Tôi khen Tùng sau lưng chứ không bao khen trước mặt vì cậu ấy hay bị... “tăng động” khi phấn khích (cười). Tuy vậy về cơ bản, cậu ta rất dễ thương.

- Chị nghĩ tại sao Sơn Tùng lại sở hữu một lượng fan khổng lồ và trở thành hiện tượng trong thời gian qua?

Văn Mai Hương: Tùng rất may mắn. Thời điểm Tùng đi hát thì làn sóng Kpop đổ vào Việt Nam được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Phong cách của Tùng rất Kpop. Tôi không nói Tùng bắt chước, mà quan trọng người nghệ sĩ có một phong cách rất riêng. Lâu lắm rồi tôi mới thấy một ca sĩ trẻ như Tùng đi theo dòng nhạc sôi động, thị trường và được mọi người yêu mến như thế.

  • Văn Mai Hương: Không chơi vì Sơn Tùng vô tâm
    Văn Mai Hương chưa từng cảm nắng hay rung động với Sơn Tùng.

Cá nhân tôi khi xem Tùng biểu diễn, cảm thấy rất hấp dẫn. Tùng không hấp dẫn theo kiểu một người đàn ông. Ở cậu ấy là sự hấp dẫn theo kiểu một “chàng trai ngỗ nghịch”. Cậu ấy làm cho những người ưa sự chuẩn mực có vẻ bực mình, nhưng ai cũng muốn xem Tùng hát và tò mò về bản thân Tùng. Theo tôi, như vậy là Tùng đã rất thành công rồi.

Thời điểm Tùng được tung hô, khen ngợi lên mây, tôi có khuyên nhưng Tùng không nghe đâu. Bố mẹ và nhiều người khác cũng khuyên Tùng nhưng đúng là rất khó để hiểu và nghe được ngay những lời “nghịch nhĩ”. Tôi nghĩ, hãy để Tùng va chạm với cuộc đời và khoảng một vài năm nữa, Tùng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

- Chị nhận thấy mình bị già dặn trong suy nghĩ hơn bạn bè cùng lứa từ khi nào?

Văn Mai Hương: Tôi nhận thấy điều đó chứ nhưng tính cách đó là tốt cho tôi. Từ bé tôi đã thấy mình già trước tuổi rồi. Nhiều người cho rằng, đó là vỏ bọc của tôi nhưng thực chất, đó là tính cách tự nhiên nhất của bản thân mình. Tôi như thế này thì có thể bảo vệ được bản thân mình và không để bố mẹ phải lo vì đấu tranh tư tưởng để con gái một mình vào Sài Gòn sống đã khó, trong khi đó mình lại không trưởng thành, tính cách con nít thì rất đáng lo. Tôi cũng ít khi cảm thấy cô đơn khi sống một mình nơi đất khách. Khi buồn thì đi chơi cùng bạn bè. Tôi sống lạc quan nhưng không thể hiện điều đó ra bên ngoài.

Theo Zing


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH