DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vấn đề nào được người dân thế giới quan tâm nhất?
Hải Yến (theo Time) - 11:51 17/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Google – trang tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới đã đi vào cuộc sống của đại bộ phận người dân trên khắp thế giới. Được biết đến từ năm 2006, công cụ tìm kiếm này hàng năm công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Đây cũng là kênh nắm bắt nhanh nhất nội dung quan tâm của người dùng mạng.

Trong năm 2015 vừa qua những từ được tìm kiếm nhiều nhất liên quan tới vấn đề hôn nhân đồng giới với sự kiện vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic Bruce Jenner bất ngờ chuyển đổi giới tính sang nữ.

Rất nhiều bộ phim được tìm kiếm trên mạng trong năm qua,  phải kể đến là những bộ phim bom tấn như Thế giới khủng long (Công viên kỷ Jura 4), hay bộ phim hành động Xạ thủ Mỹ (American Sniper)....

Một trong những sự kiện khiến nhiều người quan tâm tìm kiếm nhất trên mạng là sự kiện khủng bố hàng loạt ở Paris vào ngày 13/11 , Paris cũng là từ khóa nằm trong top 10 từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong năm.

Hải Yến (theo Time)

Tin liên quan
Khác biệt lớn nhất giữa Google và Facebook
Đâu là sự khác nhau lớn nhất giữa gã khổng lồ tìm kiếm với mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới hiện nay, theo cái nhìn của một nhân viên từng làm việc tại cả hai nơi?
Google Maps cho phép tìm kiếm địa điểm và dẫn đường ở chế độ offline
Tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Google I/O đang diễn ra, Google đã giới thiệu tính năng mới trên dịch vụ bản đồ của mình, cho phép người dùng khai thác bản đồ Google Maps mà không cần phải có kết nối Internet.
Google và Facebook tham gia tìm kiếm nạn nhân động đất ở Nepal
Cả Google và Facebook đều đã tung ra công cụ giúp tìm kiếm và xác định danh tính, tình trạng của những người bị ảnh hưởng bởi trận động đất kinh hoàng tại Nepal hôm 25.4.
Một lãnh đạo Google thiệt mạng trong vụ động đất ở Nepal
Một lãnh đạo của Google là 1 trong 10 người thiệt mạng ở đỉnh núi Everest bởi trận động đất kinh hoàng ở Nepal hôm 25/4, phía công ty và gia đình của nạn nhân xác nhận.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm