DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Valentine của các ngôi sao
BV - 13:57 15/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phu nhân Tổng thống Obama cũng như các ngôi sao Hollywood có nhiều cách khác nhau để chia sẻ tình cảm ngày Valentine.

Valentine- Vợ chồng Tổng thống Obama

 

Vào ngày lễ Valentine, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã chia sẻ bức hình đôi chân của cựu Tổng tống Obama và bà trên cát, với dòng chữ “Valentine hạnh phúc với tình yêu của đời em và người bạn đời trên hòn đảo yêu thích”.

 

Valentine - Reese Witherspoon

 

Trong khi đó, dù đang ở New Zealand, Reese Witherspoon, nữ diễn viên từng giành giải Oscars đã gửi thông điệp tới các fan hâm mộ: “gửi tình yêu và nụ hôn tới tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi”  dưới bức hình cô đang ôm thanh kẹo hình trái tim lớn.

 

Valentine - LiLy Collins

 

LiLy Collins, nữ diễn viên trẻ trung xinh đẹp người Anh (con gái của Phil Collins) giơ ảnh chúm môi hôn gió với thông điệp: “nhiều cái ôm và nụ hôn trên con đường đi của các bạn”.

 

Valentine - Kim Kardashian và Kanya West

 

Cặp đôi Kim Kardashian và Kanya West thì đưa lên bức hình hai người hôn nhau đầy nên thơ.

 

Jessica Alba - Valentine

 

Jessica Alba thì khoe vô vàn món quà hình trái tim từ ông xã Cash Warren.

 

Valentine của các ngôi sao
Vào ngày lễ Valentine, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã chia sẻ bức hình đôi chân của cựu Tổng tống Obama và bà trên cát, với dòng chữ “Valentine hạnh phúc với tình yêu của đời em và người bạn đời trên hòn đảo yêu thích”. Trong khi đó, dù đang ở New Zealand, Reese Witherspoon, nữ diễn viên từng giành giải Oscars đã gửi thông điệp tới các fan hâm mộ: “gửi tình yêu và nụ hôn tới tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi”  dưới bức hình cô đang ôm thanh kẹo hình trái tim lớn. LiLy Collins, nữ diễn viên trẻ trung xinh đẹp người Anh (con gái của Phil Collins) giơ ảnh chúm môi hôn gió với thông điệp: “nhiều cái ôm và nụ hôn trên con đường đi của các bạn”. Cặp đôi Kim Kardashian và Kanya West thì đưa lên bức hình hai người hôn nhau đầy nên thơ. Jessica Alba thì khoe vô vàn món quà hình trái tim từ ông xã Cash Warren.
BV (theo People)

BV

(theo People)

Tin liên quan
Hướng dẫn làm hộp chocolate đựng nhẫn cầu hôn ngày Valentine
SKĐS - Bạn muốn ngỏ lời bằng một hộp chocolate bên trong đựng nhẫn cầu hôn dành tặng cho nàng, hãy làm theo hướng dẫn sau.
17 cách trang trí giúp Valentine thêm ngọt ngào
SKĐS - Chỉ cần một chút khéo léo, thêm một chút ngọt ngào và tình yêu trong đó, bạn sẽ khiến không gian của hai người trở nên thật hạnh phúc.
9 cách ngỏ lời cầu hôn đầy lãng mạn bạn nên thử
SKĐS - Những cách cầu hôn đầy lãng mạn sau rất có thể khiến nàng cảm động và gật đầu trở thành ý trung nhân của chàng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm