Valentine của các ngôi sao

Suckhoedoisong.vn - Phu nhân Tổng thống Obama cũng như các ngôi sao Hollywood có nhiều cách khác nhau để chia sẻ tình cảm ngày Valentine.

Valentine- Vợ chồng Tổng thống Obama

 

Vào ngày lễ Valentine, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã chia sẻ bức hình đôi chân của cựu Tổng tống Obama và bà trên cát, với dòng chữ “Valentine hạnh phúc với tình yêu của đời em và người bạn đời trên hòn đảo yêu thích”.

 

Valentine - Reese Witherspoon

 

Trong khi đó, dù đang ở New Zealand, Reese Witherspoon, nữ diễn viên từng giành giải Oscars đã gửi thông điệp tới các fan hâm mộ: “gửi tình yêu và nụ hôn tới tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi”  dưới bức hình cô đang ôm thanh kẹo hình trái tim lớn.

 

Valentine - LiLy Collins

 

LiLy Collins, nữ diễn viên trẻ trung xinh đẹp người Anh (con gái của Phil Collins) giơ ảnh chúm môi hôn gió với thông điệp: “nhiều cái ôm và nụ hôn trên con đường đi của các bạn”.

 

Valentine - Kim Kardashian và Kanya West

 

Cặp đôi Kim Kardashian và Kanya West thì đưa lên bức hình hai người hôn nhau đầy nên thơ.

 

Jessica Alba - Valentine

 

Jessica Alba thì khoe vô vàn món quà hình trái tim từ ông xã Cash Warren.

 

Valentine của các ngôi sao
Vào ngày lễ Valentine, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã chia sẻ bức hình đôi chân của cựu Tổng tống Obama và bà trên cát, với dòng chữ “Valentine hạnh phúc với tình yêu của đời em và người bạn đời trên hòn đảo yêu thích”. Trong khi đó, dù đang ở New Zealand, Reese Witherspoon, nữ diễn viên từng giành giải Oscars đã gửi thông điệp tới các fan hâm mộ: “gửi tình yêu và nụ hôn tới tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi”  dưới bức hình cô đang ôm thanh kẹo hình trái tim lớn. LiLy Collins, nữ diễn viên trẻ trung xinh đẹp người Anh (con gái của Phil Collins) giơ ảnh chúm môi hôn gió với thông điệp: “nhiều cái ôm và nụ hôn trên con đường đi của các bạn”. Cặp đôi Kim Kardashian và Kanya West thì đưa lên bức hình hai người hôn nhau đầy nên thơ. Jessica Alba thì khoe vô vàn món quà hình trái tim từ ông xã Cash Warren.
BV (theo People)

BV

(theo People)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Valentine của các ngôi sao

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT