DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Valentine bạn thử kiểm tra mình đang 'say nắng' hay yêu
09:14 14/02/2016 GMT+7
Bạn có bao giờ lẫn lộn giữa hai cảm giác này?

Những cơn say nắng khác biệt so với tình yêu sâu đậm và lâu dài. Nếu vẫn chưa xác định được tình cảm rõ ràng, bạn hãy xem xét một số dấu hiệu của hai trạng thái tình cảm đặc biệt này:

Yêu là một vấn đề logic, 'say nắng' không thể nào lý giải được

Mối quan hệ bền vững và lâu dài chứng tỏ tình yêu sâu đậm giữa hai người. Điều này hoàn toàn có thể lý giải và hiểu được. Tuy nhiên có những người chỉ mới gặp lần đầu nhưng lại khiến cho bạn mất ăn mất ngủ cả tuần lễ. Ở đây hoàn toàn không có sự bồi đắp của thời gian tạo nên tình cảm mà bạn vẫn cứ nhớ về một người một cách không thể lý giải.

Mối quan hệ bền vững và lâu dài chứng tỏ tình yêu sâu đậm giữa hai người (Ảnh minh họa: Internet)

Yêu không mang lại nhiều bất ngờ và thú vị như 'say nắng'

Khi đang trong một mối quan hệ, những câu hỏi thăm hoặc chúc ngủ ngon dường như không mang lại cho bạn nhiều bất ngờ bởi sự xuất hiện quá đều đặn và đôi khi bạn coi chúng là mặc định phải có. Tuy vậy khi những cơn cảm nắng tìm đến bạn, chỉ một câu nói của người ấy cũng khiến bạn phấn chấn cả ngày. Dường như tất cả những điều tuyệt vời nhất có thể ùa đến với bạn chỉ từ một hành động nhỏ của người ấy.

Nếu yêu gồm 2 màu trắng đen thì những cơn 'say nắng' lại đủ màu cầu vồng

Xác định một mối quan hệ lâu dài là quyết định chắc chắn và sẽ dẫn bạn đến cuối đoạn đường tình yêu. Thế nhưng với những cơn cảm nắng, bạn hoàn toàn có những quyết định khác nhau và không phải bao giờ chúng cũng là những lựa chọn đúng. Bạn có thể có cảm tình với những người thực sự không phù hợp hoặc không đúng thời điểm. Dù sao, những điều này cũng mang lại cho bạn những màu sắc khác nhau trong cuộc đời bạn dù chúng có là gam màu sáng hay xám xịt.

Xác định một mối quan hệ lâu dài là quyết định chắc chắn và sẽ dẫn bạn đến cuối đoạn đường tình yêu (Ảnh minh họa: Internet)

Yêu được kiểm soát bởi lý trí, 'say nắng' được đạo diễn bởi con tim

Quyết định yêu hoặc không yêu hoàn toàn có thể được lý trí can thiệp nhưng với những cảm xúc rung động nhất thời thì hoàn toàn ngược lại. Khi não bộ hoàn tất quá trình 'khảo sát' và đi đến kết luận anh chàng này có thể tin cậy và yêu thương được, mối quan hệ lúc đó mới có thể sâu đậm và bền vững.

Cảm nắng lại khác, chúng thuộc về bản năng

Cũng như khi bạn cảm tình với người này còn với người khác thì không dù mới chỉ gặp lần đầu. Có thể bạn gặp một anh chàng nghề nghiệp không ổn định, tài chính không dư dả gì, ngoại hình không mấy hấp dẫn nhưng bạn lại bị cuốn hút một cách mạnh mẽ không lý giải được. Trái tim bạn điều khiển những cảm xúc này mà không tiến hành ‘khảo sát’ một cách kĩ lưỡng như não bộ và điều này khiến bạn có những trải nghiệm có phần phiền phức những cũng thú vị không kém.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm