Lớp học ‘đặc biệt’ ở TPHCM: 46/47 học sinh cùng trúng tuyển trường y
Xã hội - 13/08/2026 13:2246/47 học sinh lớp 12B1, Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TPHCM), đã trúng tuyển các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe, trong đó 27 em cùng đỗ ĐH Y Dược TPHCM.
SKĐS - Để hỗ trợ Việt Nam nguồn vaccine phòng COVID-19 tiêm chủng cho trẻ từ 5 – dưới 12 tuổi, Chính phủ Úc đã cam kết viện trợ Việt Nam hơn 14 triệu liều vaccine, trong đó có hơn 7,2 triệu liều vaccine Moderna và hơn 7 triệu liều vaccine Pfizer trẻ em kèm dung môi, vật tư tiêm chủng.
SKĐS - Căn cứ vào kết luận của Hội đồng Tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc và nguyên liệu làm thuốc, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đồng ý cập nhật hạn dùng của vaccine phòng COVID-19 Moderna từ 7 tháng lên 9 tháng kể từ ngày sản xuất.
SKĐS - Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 1.055.246 ca mắc COVID-19, gần 875.000 ca đã được chữa khỏi; Thêm 1 triệu liều vaccine phòng COVID-19 Moderna Mỹ tặng Việt Nam; Chủ tịch UBND các địa phương ở Bình Phước chịu trách nhiệm việc tiêm chủng chậm trễ; F0 trong cộng đồng tại các tỉnh miền Tây vẫn tăng...
46/47 học sinh lớp 12B1, Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TPHCM), đã trúng tuyển các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe, trong đó 27 em cùng đỗ ĐH Y Dược TPHCM.
SKĐS - Bàn Văn Vỹ cầm dao tấn công 4 nhân viên y tế và một người nhà tại phòng sơ sinh, khiến một nạn nhân thương tật 40%.
SKĐS - Tư lệnh Không quân Nga Sergey Kobylash cho biết, tiêm kích Su-57 là "một yếu tố then chốt để đạt được ưu thế trên không".