Hai tàu cá cháy rụi lúc rạng sáng ở Huế
Xã hội - 26/08/2026 08:51SKĐS - Hai tàu cá neo đậu tại âu thuyền ở phường Thuận An (TP Huế) bốc cháy lúc rạng sáng dẫn đến hư hỏng hoàn toàn.
Ngày 14/10, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã phê duyệt sử dụng Jynneos - vaccine phòng bệnh đậu mùa khỉ (mpox) của Bavarian Nordic cho thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi. Đây là nhóm đối tượng được coi là đặc biệt dễ bị tổn thương trước sự bùng phát của căn bệnh đang gây ra mối lo ngại toàn cầu.
SKĐS - Tiêm vaccine đậu mùa có thể có tác dụng bảo vệ với bệnh đậu mùa khỉ. Sử dụng vaccine để phòng bệnh đậu mùa khỉ cho những nhóm đối tượng có nguy cơ cao.
SKĐS - Ngày 22/7, Cơ quan Dược phẩm châu Âu đã phê duyệt thêm 1 loại vaccine phòng bệnh đậu mùa để 'tiếp sức' cho chiến dịch ngăn ngừa bệnh đậu mùa khỉ lây lan.
SKĐS - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ, nhiều người đặt ra câu hỏi là liệu có cần phải tiêm phòng dịch bệnh đậu mùa khỉ hay không? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những ý kiến của ông Nguyễn Huy Nga - nguyên cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế).
SKĐS - Hai tàu cá neo đậu tại âu thuyền ở phường Thuận An (TP Huế) bốc cháy lúc rạng sáng dẫn đến hư hỏng hoàn toàn.
SKĐS - Công an phường Hoàng Mai (TP. Hà Nội) đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, triệu tập các bên liên quan trong vụ nam bảo vệ hành hung dã man tài xế xe công nghệ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
Giới chức địa phương tại tỉnh Nangarhar, miền Đông Afghanistan cho biết, ít nhất 15 người đã bị thương trong trận động đất xảy ra ở khu vực này sáng 25/8.