Hà Nội

Ưu đãi “vàng” khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên trong năm 2019

20-12-2019 8:00 AM | Thời sự

SKĐS - Chỉ còn 1 tuần nữa để doanh nghiệp đăng kí và có cơ hội được nhận ưu đãi lên đến 46% Gói khám sức khỏe cho cán bộ, nhân viên (CBNV) tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec - cơ sở tổ chức khám chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tin cậy hợp tác khám sức khỏe định kỳ cho đơn vị hàng năm.

Sức khỏe của nhân viên - “Tài nguyên” của doanh nghiệp

Cuối năm là thời điểm gấp gáp nhất để mọi người hoàn tất công việc của năm cũ. Khoảng thời gian này khiến nhiều người stress vì bận rộn, ăn uống thất thường, thậm chí quên ăn để hoàn thành deadline, cùng với lịch liên hoan, tất niên, gặp mặt dày đặc. Bởi vậy, gần Tết dù mọi thứ có tất bật hơn nhưng tâm lý nhiều người vẫn muốn khám sức khỏe nhằm “lắng nghe” cơ thể mình trong một năm vừa qua. Thấu hiểu điều đó nhiều công ty lại lấy thời điểm này để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Khám sức khỏe định kỳ CBNV, việc làm cần thiết của các doanh nghiệp (ảnh minh họa).

Việc cơ quan, doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ để bảo đảm các quyền lợi của người lao động theo quy định, mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Bí quyết đầu tiên để người lao động làm việc tốt chính là có sức khỏe. Vì vậy, thông qua khám sức khỏe giúp người lao động phát hiện sớm mầm bệnh, dễ dàng điều trị. Đồng thời giúp cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe nhân viên, từ đó có cơ sở sắp xếp công việc phù hợp, mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết người lao động với doanh nghiệp.

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi “khủng” khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Để giúp các doanh nghiệp, tập đoàn có cơ hội tổ chức khám sức khỏe định kỳ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, nhân dịp khai trương cơ sở  khám chữa bệnh thứ 3 (tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức ưu đãi lên đến 46% Gói khám sức khỏe định kỳ.

Chỉ còn 1 tuần nữa chương trình Ưu đãi lớn nhất năm của Bệnh viện Đa khoa Medlatec sẽ kết thúc. Trong thời điểm “vàng” này, quý doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho CBNV trước ngày 31/12/2019 vẫn còn cơ hội nhận được cơ hội hấp dẫn như sau:

Đặc biệt, 100% CBNV thuộc doanh nghiệp, tập đoàn đều nhận được ưu đãi về chăm sóc sức khỏe tại Medlatec. Và nếu mua Thẻ khám sức khỏe có giá trị 500 nghìn đồng được chiết khấu ngay 30% (thời gian bán thẻ này đến tháng 3/2020). Thẻ có giá trị sử dụng tất cả các dịch vụ của Medlatec.

Dịp cuối năm được coi là thời điểm vàng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV, vì vậy, các Bệnh viện, phòng khám uy tín hầu như đều “quá tải”. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Đa khoa Medlatec, quý doanh nghiệp không chỉ có cơ hội được hưởng mức ưu đãi đặc biệt hấp trên, mà còn được trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tại địa chỉ uy tín hàng đầu, chất lượng ở Hà Nội.

Medlatec Thanh Xuân - cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 của Medlatec tại Hà Nội.

Với năng lực, thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, Medlatec có điều kiện tốt nhất phục vụ khám hơn 1.000 người tại 3 địa điểm khám chữa bệnh ở Hà Nội và hơn 2.000 người khám ngoại viện mỗi ngày.

Medlatec – Sự lựa chọn hoàn hảo khám sức khỏe định kỳ CBNV

Với 24 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Medlatec quy tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Đặc biệt, có nhiều chuyên gia đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn, vì vậy chất lượng khám chữa bệnh của Medlatec không ngừng được nâng cao.

Để có kết quả khám, chẩn đoán nhanh, chính xác, bệnh viện đã trang bị đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa như máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú), Fibroscan, CT-scanner, MRI,….  Đặc biệt, Medlatec là một trong số ít cơ sở y tế ngoài công lập sở hữu hệ thống xét nghiệm tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 có thể thực hiện được đầy đủ xét nghiệm các chuyên khoa Miễn dịch, Sinh hóa, Huyết học,… giúp chẩn đoán và phát hiện sớm nhiều loại bệnh như ung thư, tim mạch, viêm gan, bệnh truyền nhiễm khác,…

Cùng với đầu tư máy móc các chuyên khoa, hệ thống xét nghiệm hiện đại, tự động hoàn toàn góp phần nâng cao chất lượng kiểm tra tại Medlatec.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe tại các cơ quan, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang,…

Trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tại Medlatec, CBNV các cơ quan, doanh nghiệp hoàn toàn không còn cảm giác nặng nề, lo lắng như đi kiểm tra sức khỏe thông thường, thay vào đó là sự hài lòng, thư giãn với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Nhằm mang đến những tiện ích trong khâu tổ chức khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Medlatec đáp ứng đa dạng các hình thức khám như:

- Khám lưu động: Do đặc thù của một số doanh nghiệp ở các tỉnh xa, đông nhân viên, chi phí đi lại di chuyển cho CBNV thực hiện khám sức khỏe quá lớn nên Bệnh viện tổ chức thăm khám lưu động tận nơi giúp doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp, tổ chức cán CBNV tham gia;

- Khám tại viện: Tổ chức khám sức khỏe tại Medlatec, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm thăm khám, chủ động phân bổ lịch khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên (CBNV) nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động kinh doanh ổn định;

- Khám kết hợp: Bệnh viện đến tận nơi lấy máu và nước tiểu xét nghiệm trước. Sau khi có kết quả xét nghiệm, doanh nghiệp sẽ khám các chuyên khoa tại bệnh viện và được bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm cùng kết quả thăm khám khác.

Để đăng ký dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho CBNV của Bệnh viện Đa khoa Medlatec, khách hàng chỉ việc gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 . Tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

Là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tốt nhất và chính xác nhất.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH