DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ưu đãi trọn gói, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên trong tầm tay
20:00 09/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lựa chọn cơ sở khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý đang là bài toán khó làm đau đầu các nhà quản lý ở doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Tuy nhiên, với chất lượng khám chính xác, quy trình khép kín và ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Đa khoa Medlatec đang mang cơ hội trong tầm tay cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước về việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Lợi ích gấp đôi khi khám sức khỏe nhân viên đúng - đủ

Theo Thông tư số 14/2013/TT - BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/năm và 6 tháng/1 lần với trường hợp làm công việc thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại.

Bên cạnh ý nghĩa bắt buộc, tuân thủ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên mang lại nhiều lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp.

Thông qua khám giúp cán bộ công nhân viên kiểm soát được tình trạng sức khỏe, nhất là phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, diễn biến âm thầm không có triệu chứng. Những bệnh thường gặp như tiểu đường, cơ xương khớp, tăng huyết áp, mỡ máu, men gan,... đến các bệnh lý nguy hiểm ung thư,  tim mạch…

Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất biết được tình trạng sức khỏe (ảnh minh hoạ).

Từ kết quả khám, nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp có kế hoạch điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, làm việc hoặc nghỉ ngơi hợp lý để ngăn chặn mầm bệnh và giảm tối đa chi phí điều trị.

Với các cơ quan, doanh nghiệp, khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất kiểm soát tình trạng sức khỏe của nhân viên, đồng thời có cơ sở sắp xếp vị trí làm phù hợp sức khỏe của nhân viên.

Thực hiện “trách nhiệm” này với nhân viên, tức cơ quan, doanh nghiệp bạn đang xây dựng niềm tin, uy tín và hình ảnh cho nhân viên về chế độ đãi ngộ. Đây có thể nói là một trong những lý do quan trọng thu hút, ổn định và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cũng như tăng sự gắn bó giữa người lao động với doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Theo đó, để thực hiện đúng quy định khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, cơ quan, doanh nghiệp cần tuân thủ theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, do tính chất độc hại của từng doanh nghiệp cần kiểm tra thêm các bệnh nghề nghiệp theo quy định.

Nỗi niềm doanh nghiệp, tập đoàn trong thực hiện “trách nhiệm”

Chị Nguyễn Thúy H – công tác trong một doanh nghiệp lớn tại khu Công nghiệp Nội Bài (Hà Nội) được công ty giao tìm kiếm đơn vị khám cho công ty. Với các tiêu chí sếp đưa ra gồm chính xác, tiện lợi, tiết kiệm chi phí đã làm chị đau đầu nhiều ngày.

Chị H chia sẻ: “Vừa chân ướt, chân ráo vào công ty làm, được sếp giao nhiệm vụ chọn đối tác khám sức khỏe, lúc đấy mình thấy rất áp lực. Số lượng công nhân viên lên tới gần 1.000 người, làm sao mà tất cả nghỉ để kiểm tra cùng lúc được, trong đó kinh phí công ty lại giới hạn quỹ. Đang trong lúc loay hoay chưa biết trình sếp phương án nào thì mình tình cờ đọc được thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về tổ chức khám sức khỏe ở Bệnh viện Đa khoa Medlatec”.

Medlatec  - Đơn vị tổ chức khám sức khỏe nhanh gọn, khép kín và chuyên nghiệp.

Cũng như nhiều người để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ mới, chị H vào website, rồi gọi điện tổng đài 1900 56 56 56 để trao đổi và an tâm lựa chọn ngay.

“Sau tìm hiểu dịch khám sức khỏe định kỳ của Medlatec, mình mới vỡ lẽ là việc này quá đơn giản. Đặc biệt, bệnh viện hoàn toàn đáp ứng tất cả các tiêu chí sếp yêu cầu, nên khi trình các phương án, thấy xịn sò tiện lợi, sếp mình đồng ý luôn. Đầu có xuôi, đuôi mới lọt, năm nay sếp mình lại chỉ đạo mình kết nối với bệnh viện để tiếp tục khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên công ty”.

Hiện nay, bên cạnh những doanh nghiệp thực hiện nghiêm chỉnh quy định, trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, thì vẫn còn không ít doanh nghiệp làm đối phó, qua loa cho xong nên việc khám sơ sài, hời hợt. Chính quan điểm sai lầm đó có trường hợp bị bỏ sót bệnh ngay cả khi khám, để rồi gây hậu quả khôn lường cho chính cá nhân đó và uy tín doanh nghiệp.

Medlatec -  Đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tại Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Medlatec được Bộ Y tế cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 24 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Medlatec tự hào là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ khám sức khỏe của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của Medlatec, bạn hoàn toàn an tâm với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao, tận tâm chuyên nghiệp khám và tư vấn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ kiểm tra định kỳ tại Medlatec.

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của các chuyên khoa, như hệ thống Automation tự động hoàn toàn – hệ thống đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á, máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú), Fibroscan…. Ngoài ra, Bệnh viện cũng đầu tư đồng bộ máy móc, thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe tại các cơ quan, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang, Cắt lớp vi tính, máy cộng hưởng từ..…

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, Medlatec có điều kiện đáp ứng khám sức khỏe cho doanh nghiệp mỗi ngày lên tới hơn 1.000 người tại 3 địa điểm khám chữa bệnh ở Hà Nội và hơn 2.000 người khám ngoại viện.

Bên cạnh hình thức khám sức khỏe tại viện, để tạo điều kiện thuận lợi, hiệu quả, bệnh viện còn linh động tổ chức khám khám lưu động tại các doanh nghiệp, cơ quan hoặc tổ chức khám kết hợp.

Không gian sang trọng, hiện đại phục vụ khám sức khỏe định kỳ tại viện.

Và để giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí, nhưng vẫn được hưởng dịch vụ khám chất lượng, nhân dịp khai trương Bệnh viện Đa khoa  Medlatec cơ sở 3, từ nay đến 31/12/2019, Bệnh viện Đa khoa Medlatec triển khai chương trình ưu đãi khám sức khỏe doanh nghiệp “khủng”,  cụ thể:

Đặc biệt, 100% cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi về chăm sóc sức khỏe tại Medlatec. Bên cạnh đó, khách hàng là nhân viên của các doanh nghiệp mua thẻ khám sức khỏe trị giá 500 nghìn đồng được chiết khấu 30% và sử dụng tất cả các dịch vụ của Medlatec (thẻ này bán đến tháng 3/2020).

Quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người lao động chính là từng bước xây dựng uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Hãy để Medlatec đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe người lao động của bạn.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Đa khoa Medlatec

- Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

- Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Cơ sở 3: 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổng đài: 1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn | App iCNM | Email: info@medlatec.com.

Tin chân bài
Medlatec miễn phí hơn 6 triệu đồng chi phí điều trị tiểu đường cho mỗi người bệnh đái tháo đường type 2
SKĐS-Được sự phê duyệt của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám và điều trị miễn phí đái tháo đường (ĐTĐ) type 2 trong 6 tháng cuối năm 2018 với tổng giá trị lên tới trên 6 triệu đồng cho tất cả người bệnh đến tại viện, trong đó chưa kể đến kinh phí điều trị ĐTĐ theo phác đồ.
Đăng ký ngay để được xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư hơn 5 cơ quan tại Medlatec
SKĐS - Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới, ước tính có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm. Marker SCC là xét nghiệm được dùng để góp phần chẩn đoán trong nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao, theo dõi tiến triển và đáp ứng điều trị các ung thư tế bào vẩy nguyên phát và tái phát. Từ ngày 25/6 - 30/7/2018, vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần, BVĐK Medlatec tổ chức miễn phí xét nghiệm SCC - Marker ung thư của hơn 5 cơ quan.
Bệnh viện Đa khoa Medlatec vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ
SKĐS - Sáng ngày 17/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và phát triển" với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 1.000 đại biểu là lãnh đạo chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Du lịch quốc tế, đại diện nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Chi bộ Medlatec được nâng lên thành Đảng bộ cơ sở
SKĐS - Chi bộ MEDLATEC vinh dự là 1/60 chi bộ được xem xét và quyết định nâng cấp chi bộ thành Đảng bộ trực thuộc quận ủy Ba Đình.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm