DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ưu đãi Giảm 25% gói Bảo hiểm sức khỏe Eroscare khi thanh toán qua cổng Mpos
11:00 28/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tại Hà nội, ngày 22 tháng 6 năm 2016: Công ty Cổ Phần Chăm sóc sức khỏe EROSCARE (EROSCARE), Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bảo Hiểm Trực Tuyến (eBaoHiem) và Công ty CP Công Nghệ MPOS Việt Nam (MPOS) ký kết thỏa thuận hợp tác ưu đãi phí bảo hiểm sức khỏe Eroscare dành cho khách hàng của eBaohiem khi thanh toán không dùng tiền mặt (thanh toán bằng thẻ tín dụng qua cổng Mpos).

Ảnh minh họa: Lễ ký kết hợp tác giữa ErosCare, Mpos và Ebaohiem

Cụ thể khách hàng của eBaohiem khi mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trẻ em Eroscare và thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng (MasterCard/Visa/JCB ...) và thẻ nội địa (ATM) qua cổng Mpos sẽ được hưởng chiết khấu giảm 25% so với phí cơ bản. Chương trình ưu đãi đặt biệt năm trong thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa eBaohiem và Mpos Việt nam nhằm thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt khi mua các gói bảo hiểm với sự hỗ trợ từ phía công ty Eroscare. Với tất cả các loại thẻ, chỉ hơn 1 phút giao dịch mua bán đã hoàn thành nhanh chóng và tiện lợi với máy Mpos. Việc thanh toán bằng máy Mpos sẽ giúp eBaohiem và khách hàng quản lý,  giảm thiểu rủi ro so với thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên hoặc đại lý.

Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) từ lâu đã phát triển và ngày càng trở nên phổ biến tại rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, TTKDTM được coi là xu hướng tất yếu và là một trong những hướng đi quan trọng được Nhà nước xác định là chiến lược từ nhiều năm qua.

Tại sự kiện này, ông Nguyễn Đức Thuận – Tổng giám đốc Eroscare nhận định xu hướng sử dụng công nghệ thông tin và các phương tiện thanh toán hiện đại đang là lựa chọn của Việt Nam và thế giới. Việc các kênh phân phối của Eroscare nhanh chóng lựa chọn hợp tác với Mpos sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, giảm thiểu được thời gian, công sức cũng như rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt.

Ngoài ra, ông Thuận có chia sẻ thêm về các điểm ưu việt của sản phẩm Eroscare so với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện có trên thị trường như giúp người bệnh được chi trả các chi phí tiền khám, điều trị và thuốc khi điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản tại tất cả các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Thêm vào đó, sản phẩm Eroscare có phân vùng rất rõ cho từng nhóm đối tượng trẻ dưới 1 tuổi, cặp vợ chồng có nhu cầu thai sản hay hỗ trợ và kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm vacxin…

Cùng chung quan điểm đó, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc eBaohiem chia sẻ: Với việc sử dụng mPOS, các khách hàng mua bảo hiểm có thể thanh toán hết sức thuận tiện.  eBaohiem cũng sẽ quản lý dòng tiền tốt hơn, các giao dịch của khách hàng luôn được ghi nhận và bảo đảm. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi mua bảo hiểm! Hiện eBaohiem đã trang máy Mpos cho hầu hết các nhân viên của công ty. Trong thời gian tới, eBaohiem tiếp tục trang bị máy Mpos cho đội ngũ công tác viên nhằm hỗ trợ mạnh hơn khâu thanh toán và thu phí tiện lợi, an toàn cho khách hàng.

Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng giám đốc MPOS cho biết thêm: Việc cho phép thanh toán thẻ tín dụng đã được các công ty bảo hiểm trong khu vực như Singapore, Malaysia sử dụng trong một vài năm trở lại đây, nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một đơn vị tư vấn bảo hiểm sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác này sẽ mở thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua bảo hiểm, bởi khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để thanh toán mà không phải chi bằng tiền mặt hoặc tài khoản thanh toán.

Ảnh minh họa: Bàn bạc hợp tác 3 bên (ErosCare, Mpos, Ebaohiem)

Nhân dịp hợp tác hợp tác ra mắt dịch vụ, Eroscare và eBaohiem có chương trình khuyến mãi 25% cho các khách hàng mua gói bảo hiểm Eroscare hoặc quy đổi quà tặng là máy đo nhiệt kế hồng ngoại cho đơn hàng từ 8 triệu đồng trở lên. Thời gian áp dụng từ ngày 22/6/2016 đến ngày 22/09/2016.

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Eroscare (Eroscare) với khẩu hiệu "Inspiring Better Health'' là một công ty tư vấn, xây dựng và quản lý các chương trình bảo hiểm chuyên biệt cá nhân và doanh nghiệp tại Châu Á. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới, cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch, Eroscare Việt Nam tiên phong đang tập trung vào hoạt động chăm sóc y tế, phúc lợi và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam. Tìm hiểu thêm thông tin tại http://eroscare.com/

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Duong (Ebaohiem.pr1@gmail.com)
    Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe eroscare đang rất hot và nhiều khách hàng quan tâm.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm