Hà Nội

Up Dental: Tuân thủ nguyên tắc “1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính”

28-07-2020 11:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Up Dental được biết đến là nha khoa chuyên sâu về niềng răng tiên phong áp dụng hình thức thanh toán tiện lợi - niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Chưa dừng lại ở đó, từ những ngày đầu thành lập, Up Dental tuân thủ sát sao nguyên tắc “1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính”.

Lý giải nguyên tắc "1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính"

Trao đổi về lý do nha khoa Up Dental tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc: “1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính”, đại diện nha khoa cho biết: Từ khi thành lập, Up Dental quyết tâm giúp tất cả những khách hàng đặt niềm tin ở nha khoa sẽ sở hữu nụ cười trọn vẹn. Việc tuân thủ sát sao nguyên tắc “1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm chính” là cần thiết để đảm bảo một lộ trình điều trị thống nhất, an toàn và an tâm cho khách hàng, sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối dành cho bác sĩ.

Thống nhất kế hoạch điều trị

Nếu nói đến một cái gì đó có vai trò quan trọng như một sợi dây liên kết xuyên suốt từ ngày bắt đầu đến khi kết thúc quá trình niềng răng thì đó chính là phác đồ điều trị. Mỗi bác sĩ niềng răng sẽ có một định hướng và phác đồ điều trị riêng cho từng tình trạng răng của khách hàng. Chính vì thế, nếu cùng một ca niềng răng mà nhiều bác sĩ thực hiện sẽ rất khó thống nhất được kế hoạch điều trị.

Và dĩ nhiên, khách hàng vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này được thể hiện rõ qua bản cam kết niềng răng với chữ ký của khách hàng và bác sĩ. Bản hợp đồng cam kết niềng răng không chỉ thể hiện sự tôn trọng của nha khoa Up Dental dành cho khách hàng đã tin tưởng mà còn khẳng định tính trách nhiệm của cả nha khoa, bác sĩ và khách hàng. Bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính sẽ ký tên vào bản cam kết niềng răng để xác nhận về phác đồ điều trị, thời gian và chi phí chỉnh nha, kết quả sau niềng mà bạn nhận được. Điều này vô cùng quan trọng, nó thể hiện tính trách nhiệm về mặt pháp lý, giúp bảo vệ quyền lợi của bạn trong và sau niềng.

Theo dõi sát sao tình trạng răng

Niềng răng là kỹ thuật tương đối phức tạp, nó kéo dài trung bình từ 1 - 3 năm, đòi hỏi bác sĩ phải đồng hành và theo dõi sát sao tình trạng răng của từng khách hàng để có thể cân đối lực nắn chỉnh thích hợp.

Khi 1 bác sĩ chịu trách nhiệm chính sẽ theo sát tình trạng răng, mức độ cải thiện và thay đổi của răng qua từng giai đoạn... Hãy nghĩ thử xem nếu có nhiều bác sĩ cùng đảm nhiệm thì mỗi lần tái khám gặp 1 bác sĩ, liệu rằng bác sĩ đó có thể nắm được hết lộ trình thay đổi răng của bạn không? Sự cần thiết của việc theo sát tình trạng di chuyển của răng là vô cùng quan trọng trong kỹ thuật chỉnh nha. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên quan trực tiếp đến khớp cắn và chức năng ăn nhai.

Là người đồng hành quan trọng, tạo niềm tin và sự an tâm

Bác sĩ là người quyết định trực tiếp đến sự thành công của ca niềng. Bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm không chỉ giúp cho khách hàng có được kết quả tốt đẹp như mong muốn mà còn tạo tâm lý thoải mái và an tâm hơn cho khách hàng.

Khi có thắc mắc, khó khăn trong quá trình niềng răng, bạn có thể biết được bác sĩ của mình là ai, người chịu trách nhiệm ca niềng răng của mình tên gì. Lúc đó, bạn có thể tìm đến bác sĩ của mình nhờ cho lời khuyên, cũng như giải đáp cặn kẽ.

04 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn nha khoa niềng răng uy tín:

1. Được cấp phép hoạt động

2. Có nhiều khách hàng review tốt.

3. Có nhiều ca niềng răng thành công.

4. Chuyên sâu về 1 dịch vụ niềng răng.

Up Dental - Nha khoa chuyên niềng răng: Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0909 14 7278 – 098 377 0146

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Cộng đồng niềng răng:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Giấy phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH