Công an Phú Thọ 'bóc' 16 tài khoản đăng nội dung xuyên tạc
Xã hội - 15/08/2026 16:22SKĐS - Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, đấu tranh với 16 tài khoản mạng xã hội có hoạt động đăng tải, bình luận nội dung vi phạm.
SKĐS - Trong tủ thuốc của mỗi gia đình, các loại thuốc giảm đau hạ sốt luôn là danh mục không thể thiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc một cách cảm tính, uống thêm liều khi thấy chưa hạ sốt ngay lập tức là một sai lầm phổ biến và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
SKĐS - Trẻ ốm ngoài điều trị thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc, người mẹ cần phải chú ý chăm sóc và cho trẻ ăn uống đầy đủ.
Khi bị sốt cao, nhức mỏi, đau đầu do sốt xuất huyết nhiều người đã tự ý mua các loại thuốc hạ sốt, kháng viêm, kháng sinh không kê đơn về uống. Điều này thực sự nguy hiểm vì chỉ có paracetamol là thuốc hạ sốt an toàn được chỉ định trong điều trị sốt xuất huyết.
Dịch tay chân miệng diễn ra theo đợt 2 lần mỗi năm khiến biết bao phụ huynh lo lắng, bất an. Mặc dù bệnh có thể điều trị tại nhà nhưng cha mẹ cũng cần nắm vững 4 nguyên tắc đẩy lùi bệnh trong bài viết dưới đây để tránh bệnh tình của con thêm nặng.
Theo hướng dẫn tiêm vaccine ngừa COVID-19, phụ nữ đang cho con bú thuộc đối tượng nên tiêm. Tuy nhiên, vẫn còn không ít chị em băn khoăn về tác dụng phụ cũng như cách xử trí phản ứng sau tiêm an toàn.
SKĐS - Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện, đấu tranh với 16 tài khoản mạng xã hội có hoạt động đăng tải, bình luận nội dung vi phạm.
SKĐS - Công an Thanh Hóa khởi tố thêm 6 bị can làm giả, sử dụng hồ sơ thí nghiệm khống tại Công ty Xây dựng Miền Trung.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.