Trẻ mầm non, học sinh ở Khánh Hòa học tại cơ sở giáo dục trước sắp xếp
Xã hội - 27/08/2026 15:35SKĐS - Trẻ mầm non, học sinh ở Khánh Hòa học tập tại cơ sở giáo dục trước sắp xếp, nay là phân hiệu, điểm trường sau sắp xếp.
SKĐS - Ung thư xương là bệnh lý hiếm gặp nhưng lại có tỷ lệ ác tính cao. Hiện tại chưa có cách nào để ngăn ngừa hoàn toàn được ung thư xương.
SKĐS - Ung thư xương khá hiếm gặp chiếm chưa tới 1% trong các loại bệnh ung thư nhưng lại là một loại bệnh có độ ác tính cao. Tại Việt Nam, ung thư xương nguyên phát đứng thứ 16 về các bệnh ung thư ở cả hai giới, tỷ lệ 1,7/ 100.000 dân.
SKĐS - Người bệnh ung thư xương giờ đây không chỉ được chữa khỏi bệnh mà còn không phải đối diện với nguy cơ cắt cụt chi như trước. Sau khi điều trị, người bệnh có thể đi lại và sinh hoạt như bao người bình thường.
SKĐS - Nhiều người bệnh khi được chẩn đoán hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi rất lo lắng không biết căn bệnh này có nguyên nhân do đâu, diễn biến ra sao và có điều trị khỏi được không?
SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện K Tân Triều cùng ekip liên viện vừa thực hiện thành công ca đại phẫu thay toàn bộ xương đùi bao gồm cả thay khớp háng và khớp gối toàn phần cho cô gái 24 tuổi. Sau ca phẫu thuật, cô gái này đã trở thành người đầu tiên tại Việt Nam bước đi bằng chân có xương đùi kim loại.
SKĐS - Trẻ mầm non, học sinh ở Khánh Hòa học tập tại cơ sở giáo dục trước sắp xếp, nay là phân hiệu, điểm trường sau sắp xếp.
SKĐS - Mặc dù chị L và ngân hàng nhiều lần liên hệ yêu cầu trả lại tiền do chuyển khoản nhầm, nhưng Thới không trả và chặn liên lạc.
SKĐS - Mỹ vừa phê duyệt loại thuốc uống mới giúp kéo dài gấp đôi thời gian sống cho các bệnh nhân ung thư tụy giai đoạn di căn.