ung thư gan nguyên phát

Người bệnh ung thư gan nguyên phát nên tập thể dục như thế nào?

Người bệnh ung thư gan nguyên phát nên tập thể dục như thế nào?

Tra cứu bệnh - 23/10/2024 15:58

SKĐS - Đối với bệnh nhân ung thư gan nguyên phát, việc thực hiện chương trình tập thể dục thường xuyên có thể làm giảm nhiều tác dụng phụ thường gặp của bệnh ung thư.

Bệnh viện tỉnh miền núi đầu tiên phẫu  thuật thành công ca cắt gan do ung thư gan nguyên phát

Bệnh viện tỉnh miền núi đầu tiên phẫu thuật thành công ca cắt gan do ung thư gan nguyên phát

Camera bệnh viện - 08/01/2018 14:18

SKĐS - Hà Giang là một trong những tỉnh miền núi đầu tiên thực hiện được kỹ thuật cắt gan do ung thư gan nguyên phát. Đây là một tin vui cho người bệnh mắc các bệnh lý về gan nói chung và ung thư gan nguyên phát nói riêng trong việc phát hiện và điều trị cũng như giảm chi phí trong quá trình khám chữa bệnh.

Những người được cấp thẻ căn cước vô thời hạn trong năm 2026

Những người được cấp thẻ căn cước vô thời hạn trong năm 2026

Xã hội - 08/05/2026 14:42

SKĐS - Theo Điều 21 Luật Căn cước 2023 quy định công dân Việt Nam đã được cấp thẻ căn cước phải thực hiện thủ tục cấp đổi thẻ căn cước khi đủ 14 tuổi, 25 tuổi, 40 tuổi và 60 tuổi. Thẻ căn cước được cấp trong độ tuổi từ 58 đến 60 tuổi trở lên sẽ có giá trị vô thời hạn.

Bắt 'tú ông' môi giới mại dâm giá 8 triệu đồng/lần

Bắt 'tú ông' môi giới mại dâm giá 8 triệu đồng/lần

Thời sự - 08/05/2026 12:27

SKĐS - Công an tỉnh Lâm Đồng vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoạt động qua mạng xã hội với mức giao dịch lên đến 8 triệu đồng/lượt đối với khách nước ngoài.

Cuộc săn lùng bệnh nhân hantavirus bùng nổ trên toàn cầu

Cuộc săn lùng bệnh nhân hantavirus bùng nổ trên toàn cầu

Quốc tế - 08/05/2026 13:44

SKĐS - Giới chức y tế khắp thế giới đang chạy đua với thời gian để truy vết và giám sát hàng chục hành khách từng đi du thuyền MV Hondius, sau khi dịch hantavirus bùng phát trên thuyền khiến 3 người tử vong và ít nhất 5 ca được xác nhận dương tính.