DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý các thiết bị điện tử của con
Minh Quân - 10:30 01/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công một thiết bị ứng dụng mới giúp ngăn chặn nội dung tin nhắn xấu.

Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công một thiết bị ứng dụng mới giúp ngăn chặn nội dung tin nhắn xấu. Ứng dụng mới có tên gọi Gallery Guardian được tạo ra như một “mắt ảo” dành cho cha mẹ dễ dàng để mắt tới thiết bị điện tử của con.

Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý các thiết bị điện tử của con

Thiết bị Gallery Guardian sẽ là ứng dụng an toàn để theo dõi các hình ảnh trẻ chụp và nhận trên điện thoại, máy tính bảng. Mục đích của ứng dụng là bảo vệ trẻ khỏi việc chia sẻ và nhận những hình ảnh không phù hợp, trong đó có hình ảnh liên quan đến sex, khiêu dâm…

Bằng cách cha mẹ tải về điện thoại của mình và liên kết với thiết bị của con, ứng dụng sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc quét tất cả các hình ảnh mà trẻ nhận. Bất cứ hình ảnh nào có nội dung xấu (ví dụ: khỏa thân) xuất hiện trong máy của trẻ thì ngay lập tức cha mẹ sẽ nhận được một cảnh báo.

TS. YIPO Technologies - nhà phát triển ứng dụng Gallery Guadian mô tả đây là một giải pháp đơn giản và minh bạch trong vấn đề mà cả thế giới đều biết đến. Các nhà phát triển tin rằng ứng dụng này sẽ ngăn chặn được vấn nạn lạm dụng tình dục qua mạng, lạm dụng thanh thiếu niên để tống tiền thông qua những hình ảnh thiếu đứng đắn từ người lạ mặt.

Minh Quân

((Theo Telegraph, 4/2017))

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm