Hà Nội

Ứng dụng Đông trùng hạ thảo và sản phẩm bảo vệ sức khỏe

25-11-2020 4:44 PM | Y học 360

SKĐS - Đông trùng hạ thảo và các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm đã được chứng nhận có nhiều công dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh lý phổ biến và chăm sóc sức khỏe cho người Việt.


Hệ thống sản phẩm đều chứa Đông trùng hạ thảo

Công ty TNHH Thảo dược Thiên nhiên Herblux Việt Nam đã cho ra mắt thị trường hệ thống sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vào tháng 7 vừa qua. Điều đặc biệt, hệ thống sản phẩm bao gồm 15 sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh lý phổ biến tại nước ta như dạ dày, xương khớp, sinh lý, gan, thận,... đều có chứa thành phần Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis) - một trong những loại dược liệu quý hiếm, có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo có trong sản phẩm của Herblux là sợi thể được nuôi cấy với thành phần dinh dưỡng, các hoạt chất có hoạt tính sinh dược học của nấm như polysacharid, các axit amin, nguyên tố vi lượng,… đa dạng nhất và chiếm hàm lượng cao, các chất hữu cơ chưa bị phân giải để tạo quả thể.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuẩn GMP

Các sản phẩm của thương hiệu Herblux được ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược - một trong những nhà máy sản xuất dược, mỹ phẩm lớn trong nước có vốn đầu tư 120 tỷ đồng. Đây cũng là đơn vị sản xuất có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018 do Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng. Các công thức của Herblux được nghiên cứu bởi Hội đồng khoa học là các giáo sư, tiến sĩ y dược đầu ngành. Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt, với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề.

Nhà máy Bách Thảo Dược là nhà máy đạt chuẩn GMP với diện tích 8.000m2 tại Hải Phòng

Tất cả các quy trình đều được xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm Herblux

Nguồn nguyên liệu hình thành nên các sản phẩm Herblux là nguồn nguyên liệu đạt chuẩn CO, GA, GACP. Trong đó, chứng nhận CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, là một chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu, cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào. Chứng nhận CA là Bảng phân tích thành phần của nguyên liệu trong sản phẩm. Chứng nhận GACP là chứng nhận Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Như vậy, toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện khép kín và vô cùng nghiêm ngặt, kiểm định chặt chẽ từ khâu nhập liệu cho đến khâu đóng gói vận chuyển, với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề; hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuẩn GMP.

Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Chắt chiu tinh hoa từ đất trời, Herblux luôn mong muốn cải tiến chất lượng và dịch vụ. Không chỉ đem đến cho thị trường hệ thống sản phẩm chất lượng, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp; quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, Herblux luôn từng ngày thu nhận các phản hồi của khách hàng trên cả nước. Nếu tỉ lệ hài lòng của bất kỳ sản phẩm nào dưới 70%, công ty sẽ cho nghiên cứu lại công thức để tối ưu hóa chất lượng đến tay người sử dụng.

Không chỉ vậy, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được theo dõi và tư vấn bởi hội đồng chuyên môn là các bác sĩ chuyên gia của Herblux. Sau một thời gian ra mắt, Herblux đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên khắp cả nước.

Như vậy, có thể thấy rằng, Herblux là một trong những thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay có được chất lượng thật từ hệ thống sản phẩm và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội. Chủ tịch Herblux - bà Nguyễn Thị Việt Hà chia sẻ: “Gieo hạt mầm tốt, nhất định sẽ thu lấy trái ngọt, hoa thơm. Đội ngũ Herblux mong muốn mang đến sự quan tâm chân thành đến sức khỏe cộng đồng, tạo ra những công cụ và phương tiện giúp ích cho xã hội; tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng để hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnhbệnh và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên mảnh đất hình chữ S thân thương. Herblux tin rằng với sự đầu tư kỹ lưỡng về sản phẩm, con người và văn hóa, Herblux sẽ còn vươn xa hơn nữa trong hành trình tương lai.”

Hoàng Vân - Hoàng Đào

Để được các bác sĩ y học cổ truyền hỗ trợ tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 19002085

Đơn vị sản xuất: Nhà máy Bách Thảo Dược

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

Website: https://herblux.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng dùng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH