DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ukraine ngày càng rối ren
09:23 30/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sân bay Donetsk, Ukraine sẽ đóng cửa vì lý do kỹ thuật cho đến ngày 31/10. Hiện trên trang web chính thức của sân bay quốc tế

Itar-TASS: Sân bay Donetsk sẽ đóng cửa vì lý do kỹ thuật cho đến ngày 31/10. Hiện trên trang web chính thức của sân bay quốc tế này chưa cập nhật thông tin thêm ngoài thông báo ngày 3/6 cho biết sân bay Donetsk bị đóng cửa đến ngày 30/6. Cục hàng không Ukraine đang cấm tất cả các chuyến bay chở khách qua lại khu vực không phận vùng Donetsk và Luhansk.

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko: Quân đội Ukraine sẽ không bao giờ có thể giành chiến thắng tại các khu vực ly khai ở miền Đông nước này. Chúng ta biết rõ rằng chúng ta không bao giờ có thể khôi phục lại được những khu vực này bằng hành động quân sự. Chỉ có thể đạt được thành công ở các vùng Donetsk và Lugansk bằng cách chiếm được trái tim và tình cảm của người dân ở đó.

AFP: Phát ngôn viên Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) Vasily Malayev cho biết trong một cuộc giao tranh trong lãnh thổ Ukraine, lực lượng quân sự Ukraine đã bắn đạn pháo, trong đó có 3 quả trúng lãnh thổ Nga. Một quả đạn pháo đã phá hủy nghiêm trọng tòa nhà trạm kiểm soát hải quan Bukovo ở khu vực Rostov.

MN (Theo Itar-tass)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm