DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ukraine chưa sẵn sàng trở thành thành viên của EU hay NATO
A.H - 06:45 23/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngoại trưởng Ukraine Pavlo Klimkin, ngày 22/2, cho biết nước này vẫn chưa sẵn sàng trở thành thành viên của EU) hay NATO.

Tin mới nhận

* Chính phủ Anh, ngày 22/2, công bố dự thảo kế hoạch cho giai đoạn chuyển tiếp hậu Brexit, chỉ việc Anh rời Liên minh châu Âu (EU). Theo đó, Anh sẽ tuân thủ các quy định mới của EU và tham gia các cuộc đàm phán về hạn ngạch đánh bắt cá trong tương lai, song London sẽ không thể ký kết các thỏa thuận thương mại nếu không có sự nhất trí của EU.


*Ngoại trưởng Ukraine Pavlo Klimkin, ngày 22/2, cho biết nước này vẫn chưa sẵn sàng trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU) hay Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Tuy nhiên, ông Klimkin bày tỏ hy vọng Ukraine sẽ sớm có thể hoàn tất những cải cách cần thiết để gia nhập hai tổ chức này trong tương lai.

* Cảnh sát hạt Los Angeles, bang California, Mỹ, ngày 22/2, thông báo hồi tuần trước đã chặn đứng âm mưu xả súng của một học sinh tại trường cấp 3 El Camino ở Whittier, cách khu trung tâm Los Angeles 30km về phía Đông. Cảnh sát thu giữ được tại nhà nghi phạm 2 khẩu súng trường AR-15, hai khẩu súng ngắn và các ổ đạn có thể chứa tới hơn 1.200 viên đạn.


* Quân đội Hàn Quốc ngừng nhắc tên của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong các bản tin tuyên truyền phát bằng hệ thống loa phóng thanh qua biên giới vì lo ngại rằng việc nêu tên vị lãnh đạo này có thể gây ra ác cảm trong những người dân Triều Tiên – báo giới Hàn Quốc cho biết ngày 22/2.


* Khoảng 224 triệu người trên toàn châu Phi đang bị suy dinh dưỡng do biến đổi khí hậu và các cuộc xung đột trong khu vực đã khiến gia tăng tình hình mất an ninh lương thực tại lục địa này - Phó Tổng Giám đốc Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) Bukar Tijani cảnh báo hôm 22/2.

A.H

(theo AP, AFP)

Tin liên quan
Đàm phán Nga NATO: Chưa tìm được tiếng nói chung
SKĐS - Các nhà lãnh đạo cấp cao của Nga và NATO vừa nhóm họp nhằm tháo gỡ những bất đồng trong quan hệ hai bên, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều khác biệt, đặc biệt trong bối cảnh EU vừa gia hạn trừng phạt Nga thêm 6 tháng nữa về vấn đề Ukraine.
Ukraine: Bán sắt vụn tàu dương hạm có kho vũ khí chết người chuyên diệt tàu sân bay để trả nợ
SKĐS - Ukrayina là tàu tuần dương lớp Slava nằm trong Dự án Atlat 1164 được Chính phủ Liên Xô triển khai từ những năm 1980.
Thủ tướng Anh thúc giục EU chấp nhận thỏa thuận Brexit
SKĐS - Thủ tướng Anh Theresa May thúc giục các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu (EU) chấp thuận một thỏa thuận để đưa các cuộc đàm phán Brexit sang một giai đoạn 2, bà cho biết đây là thỏa thuận công bằng tạo cơ sở cho một cuộc thảo luận về mối quan hệ trong tương lai.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm