U23 Việt Nam trở về trong 'rừng cờ' từ người hâm mộ

28-01-2018 6:11 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tuyển U23 Việt Nam hôm nay đã trở về nước, đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài lúc 13h10 khi giành ngôi Á quân của giải đấu châu lục vừa kết thúc chiều tối 27/1.

Trên suốt hành trình từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội, hàng chục ngàn người hâm mộ đã đón các anh hùng trên sân cỏ với rừng cờ Tổ quốc.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ra tận sân bay Nội Bài tặng hoa cho các thành viên Ban huấn luyện, cầu thủ U23 Việt Nam

Sau khi xuất sắc giành ngôi Á quân ở giải U23 châu Á 2018 ở Trung Quốc, U23 Việt Nam đã về nước trên chuyên cơ riêng từ Thường Châu về Hà Nội. Để tôn vinh, đón mừng chiến tích của U23 Việt Nam, hàng chục ngàn cổ động viên đã xuống đường với cờ đỏ sao vàng chào mừng thầy trò HLV Park Hang Seo đi qua gồm đường Võ Nguyên Giáp, cầu Nhật Tân, Lạc Long Quân, Đội Cấn, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Hùng Vương...

Người hâm mộ hô vang "Việt Nam vô địch" khi xe bus chở U23 Việt Nam đi qua đường Đào Tấn (clip Hoàng Dung)

Do lượng người hâm mộ quá đông, đứng chật kín hai bên đường từ sân bay Nội Bài đến các tuyến phố nội đô Hà Nội khi xe bus 2 tầng của U23 Việt Nam đi qua nên hành trình của U23 đã trải qua nhiều giờ đồng hồ, từ 13h20 đến gần 19h mới kết thúc.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt, đầy cảm xúc khi các cổ động viên đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về với những “rừng cờ Tổ quốc”:

Văn Hậu và Duy Mạnh, Tiến Dũng selfie trên xe bus trên đường từ Nội Bài về nội thành Hà Nội

Dàn siêu xe với cờ đỏ sao vàng ra sân bay Nội Bài đón các cầu thủ U23 trở về trong vinh quang


Một không khí rộn ràng, náo nhiệt với rừng cờ đỏ sao vàng đón mừng thầy trò HLV Park Hang Seo trở về. Đây là một trong những sự kiện chưa từng có trong một lễ đón đội tuyển thể thao ở Việt Nam trở về nước.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH