U23 Việt Nam tập luyện dưới cái lạnh 0 độ C của Trung Quốc

25-01-2018 10:09 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Vào khoảng 8h tối ngày hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã phát video trực tiếp (livestream) trên facebook chia sẻ đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện dưới cái lạnh 0 độ C của Trung Quốc.

Clip Người hùng Bùi Tiến Dũng phát livestream U23 Việt Nam tập luyện tại Trung Quốc trước thềm tận chung kết. (Nguồn: Facebook Bùi Tiến Dũng)

Bùi Tiến Dũng phát trực tiếp hình ảnh của U23 Việt Nam ra sân tập luyện dưới cái rét buốt ở Trung Quốc có lẽ chưa từng thấy ở Việt Nam và mong muốn fan hâm mộ chia sẻ để góp động lực cho các cầu thủ mang cúp vô địch về cho nước nhà. Bùi Tiến Dũng đã viết dòng post kèm video livestream như sau: "U23 Việt Nam chuẩn bị tập luyện dưới cái lạnh 0 độ tại Trung Quốc. Mỗi chia sẻ của các bạn sẽ góp 1 phần động lực giúp chúng em mang cúp vô địch về cho nước nhà."

Bùi Tiến Dũng phát livestream U23 tập luyện tại Trung Quốc

Tiến Dũng cũng hóm hỉnh nói rằng sau đợt này về nước, có lẽ tuyển thủ Việt Nam sẽ chịu rét rất giỏi, và rồi sẽ cảm giác mùa đông miền bắc chỉ như mùa thu mà thôi. "Bùi Hoàng nói ngày mai sẽ phả đi thêm một đôi tất nữa.... Bên này hiện đang là hơn 8h tối....Không được phỏng vấn, nhưng được livestream 5 phút đầu.... Hẹn gặp lại mọi người vào tối mai, khoảng hơn 8h tối, bây giờ mọi người hãy ăn tối và nghỉ ngơi. Hẹn gặp lại mọi người nhé...."

Những hình ảnh sống động trên dòng livestream tuyển thủ trẻ Việt Nam trước thềm trận chung kết đã tạo nên tình yêu trong lòng cổ động viên. Nhiều cổ động viên gửi tin nhắn động viên để "sưởi ấm" các cầu thủ dưới phần bình luận.

Facebook Vũ Thị Luyến bình luận: "Hàng triệu trái tim đang hướng về các cháu đó. Cố nên những tràng trai đất Việt....",

Facebook Xuan Lien Huynh khích lệ tinh thần các cầu thủ: "Giá rét dẫu biết là khó khăn nhưng niềm tin chiến đấu để giành chức vô địch luôn là ngọn lửa rực cháy trong lòng các em ... Cố lên hỡi những chiến binh bất diệt... Tôi yêu các em các cầu thủ U23 Việt Nam..."

"Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam hãy cố lên. Tất cả người dân Việt Nam đang ở bên đội tuyển." là chia sẻ của facebook Lã An Như.

Bạn Tuyen Le thì cho biết: "Không chỉ người dân VN mà cả các nước láng giềng: Nhật, Hàn,...cùng đồng hành U23 VN.

"Tất cả những cổ động viên quê nhà là lò sưởi ấm cho các em. Hãy cố gắng hết mình....Các em là những người hùng trong trái tim chị. Việt Nam cố lên.", Facebook Mai Phuong Mai nhắn nhủ.

Cho tới thời điểm này, đoạn post cùng video livestream của "bàn tay vàng" Tiến Dũng đã có 79 nghìn lượt xem, và hơn 4.900 lượt like. Các cổ động viên hãy cùng chia sẻ đoạn video để cổ vũ cho tinh thần thi đấu kiên cường của đội tuyển Việt Nam nhé. Và vào tối nay, khoảng 8h tối, chúng ta hãy vào facebook của người hùng Tiến Dũng để nhận được hình ảnh trực tiếp U23 Việt Nam tập luyện cho trận chung kết gặp U23 Uzbekistan vào thứ 7 tới nhé. Mỗi chia sẻ của các bạn sẽ tiếp động lực cho các chàng trai quả cảm của chúng ta.


Nguyễn Vân
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH