DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
U2 hát tưởng niệm đầu bếp ăn bún chả cùng Obama
Bảo Linh - 08:37 14/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nam ca sĩ Bono của ban nhạc U2 đã xúc động tưởng niệm sự ra đi của những người nổi tiếng trong buổi biểu diễn của ban nhạc tại Nhà hát Apollo ở New York, Mỹ.

Đấu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain từng ăn bún chả cùng Tổng thống Obama ở Hà Nội

Đấu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain từng ăn bún chả cùng Tổng thống Obama ở Hà Nội

 

“Đối với đầu bếp Anthony Bourdain cùng bạn bè và gia đình ông, đây là bài hát lấy cảm hứng từ người bạn lớn của chúng tôi. Tên ông là Michael Hutchence.”

U2 đã chơi bài hát “Stuck in a moment you can’t get out of” (Giây phút nghẹn ngào) để tưởng nhớ tới sự ra đi Anthony Bourdain. Bài hát này được U2 sáng tác từ năm 1997 sau sự ra đi của Michael Hutchence do tự tử ở tuổi 37.

 

Ban nhạc U2 dành tặng bài hát tưởng niệm sự ra đi của đầu bếp Anthony Bourdain

 

Anthony Bourdain là đầu bếp nổi tiếng trên truyền hình. Ông từng ăn bún chả cùng Tổng thống Mỹ Obama ở Hà Nội. Trước đó, Tổng thống Mỹ Obama cũng đăng tải bức ảnh hai người ăn bún chả ở Hà Nội để tưởng niệm giây phút không quên và cho biết sẽ luôn nhớ tới người bạn này.

Bảo Linh

(theo People)

Tin chân bài
Cảo thơm lần giở: Obama nghĩ gì?
SKĐS - Từ khi ra đời, quốc gia Hoa Kỳ đã nêu cao lý tưởng bình đẳng và tự do trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776, mà bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 đã trích dẫn pho tượng khổng lồ Nữ thần tự do trấn cửa ngõ nước Mỹ, là biểu tượng khẳng định tuyên ngôn trên.
Tổng thống Mỹ Obama đoạt giải thưởng văn học Anh?
Tổng thống Mỹ Barak Obama luôn là người dẫn đầu danh sách đề cử cho Giải này ở cả hai lĩnh vực tác giả và tự truyện hay nhất của năm.
Người nổi tiếng sống “chay tịnh” kéo dài
SKĐS - Đa phần mọi người thường nghĩ, giới showbiz rất cởi mở trong các mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thực tế không hiếm trường hợp người nổi tiếng “vào đời” khá muộn.
Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con nếu khắt khe với Brad Pitt
SKĐS - Minh tinh màn bạc Angelina Jolie đang đứng trước nguy cơ mất quyền nuôi cả 6 người con vào tay người chồng cũ nếu cứ quá khắt khe với Brad Pitt.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm