DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
U2 hát tưởng niệm đầu bếp ăn bún chả cùng Obama
Bảo Linh - 08:37 14/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nam ca sĩ Bono của ban nhạc U2 đã xúc động tưởng niệm sự ra đi của những người nổi tiếng trong buổi biểu diễn của ban nhạc tại Nhà hát Apollo ở New York, Mỹ.

Đấu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain từng ăn bún chả cùng Tổng thống Obama ở Hà Nội

Đấu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain từng ăn bún chả cùng Tổng thống Obama ở Hà Nội

 

“Đối với đầu bếp Anthony Bourdain cùng bạn bè và gia đình ông, đây là bài hát lấy cảm hứng từ người bạn lớn của chúng tôi. Tên ông là Michael Hutchence.”

U2 đã chơi bài hát “Stuck in a moment you can’t get out of” (Giây phút nghẹn ngào) để tưởng nhớ tới sự ra đi Anthony Bourdain. Bài hát này được U2 sáng tác từ năm 1997 sau sự ra đi của Michael Hutchence do tự tử ở tuổi 37.

 

Ban nhạc U2 dành tặng bài hát tưởng niệm sự ra đi của đầu bếp Anthony Bourdain

 

Anthony Bourdain là đầu bếp nổi tiếng trên truyền hình. Ông từng ăn bún chả cùng Tổng thống Mỹ Obama ở Hà Nội. Trước đó, Tổng thống Mỹ Obama cũng đăng tải bức ảnh hai người ăn bún chả ở Hà Nội để tưởng niệm giây phút không quên và cho biết sẽ luôn nhớ tới người bạn này.

Bảo Linh

(theo People)

Tin liên quan
Cô gái gốc Việt khiếm thị trở thành Vua đầu bếp Mỹ
Vượt qua hàng trăm đầu bếp của Mỹ và đối thủ nặng ký Jost Marks, cô gái khiếm thị Christine Hà đã khiến hàng triệu trái tim vỡ òa khi chiến thắng thuyết phục với món salad papaya Thái, cơm tấm và thịt om.
Những người Việt “đem chuông đi đánh xứ người”
SKĐS - Những người Việt sau đã tạo tiếng vang lớn trên thế giới nhờ tài năng của mình, từ siêu mẫu xinh đẹp Jessica Minh Anh, tỷ phú Kiều Hoàng Winery cho đến cặp vợ chồng làm việc cho NASA.
Obama bày tỏ thương tiếc tới đầu bếp từng ăn bún chả ở Hà Nội
SKĐS - "Ông đã dạy cho chúng ta về ẩm thực, nhưng quan trọng hơn, là khả năng mang mọi người xích lại gần nhau hơn", cựu Tổng thống Mỹ Obama bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của đầu bếp Anthony Bourdain, người từng ăn bún chả cùng ông tại Hà Nội.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm