DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tỷ phú từ thiện ở châu Á-Thái Bình Dương
LiLy - 12:43 12/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Forbes đưa ra danh sách 15 Người hùng Từ thiện ở châu Á-Thái Bình Dương. Trong đó, có tỷ phú Phạm Nhật Vượng của Việt Nam (77 triệu USD từ thiện năm nay).

2 anh em tỷ phú Singapore Philip và Robert Ng.

2 anh em nhà bất động sản Singapore Philip và Robert Ng. nằm trong danh sách 15 Người hùng Từ thiện ở châu Á-Thái Bình Dương. Hai anh em Ng. đã quyên góp trên 7,5 triệu USD  cho Đại học Tsinghua ở Bắc Kinh để hỗ trợ nghiên cứu COVID-19; 7 triệu khẩu trang, 20 máy trợ thở,… ở Singapore và Hong Kong.

Tỷ phú giàu nhất Nhật Bản Tadashi Yanai đã quyên tặng gần 95 triệu USD cho Đại học Kyoto ở Nhật Bản để nghiên cứu vắc-xin phòng COVID-19.

Tỷ phú Li Ka-Shing của Hong Kong đã quyên góp trên 32 triệu USD cho các hoạt động hỗ trợ phòng chống COVID-19, trong đó có hỗ trợ các cộng đồng ở Vũ Hán-tâm dịch ở Trung Quốc. Tỷ phú Li Shufu của Trung Quốc hiến tặng 28 triệu USD cho công tác chống dịch COVID-19.

LiLy

(theo Forbes, Channel News Asia)

Tin liên quan
Cặp đôi tỷ phú - người đẹp hạnh phúc nhất thế giới
SKĐS - Mọi người thường thích dõi theo cuộc sống của những người quyền lực và giàu có. Từ nhiều thế kỷ qua, những người quyền lực nhất vẫn được người ta nhớ tới.
Tỷ phú của các châu lục
SKĐS - Người giàu nhất thế giới và Bắc Mỹ là Jeff Bezos, CEO và nhà sáng lập Amazon.com. Tài sản của ông đạt ngưỡng 100 tỷ USD.
Dinh thự của các tỷ phú thế giới
SKĐS - Tỷ phú thế giới sở hữu nhiều ngôi nhà xa hoa khắp thế giới. Nhà Bill Gates có bản thảo Mật mã Leicester của Leonardo DaVinci,....
Cách nuôi dạy con của các tỷ phú thế giới
SKĐS - Những đứa trẻ ra đời trong các gia đình tỷ phú có thể học các trường bí mật, theo đuổi những sở thích tốn kém như cưỡi ngựa hoặc có thể đứng đầu những tổ chức từ thiện của cha mẹ. Hãy tìm hiểu xem những tỷ phú như Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Bill Gates dành tình thương cho con và nuôi dạy con cái ra sao.
Tỷ phú Jeff Bezos cam kết 10 tỷ USD chống biến đổi khí hậu
SKĐS - Người giàu nhất thế giới, Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon cam kết sẽ dành 10 tỷ USD để tài trợ giải quyết các vấn đề do biến đổi khí hậu gây nên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm