DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tỷ phú Trung Quốc bị bắt cóc
Thiên Minh - 18:36 17/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tỷ phú He Xinangjian, một trong những người giàu nhất Trung Quốc bị bắt làm con tin cùng gia đình hàng giờ đồng hồ.

Tỷ phú He Xinangjian

Nhà sáng lập tập đoàn Midea, năm nay 77 tuổi , xếp thứ 45 trong danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes có tổng tài sản trị giá 24 tỷ USD đã bị bắt cóc.

Vào lúc xảy ra vụ việc, 5 người lạ mặt tới đe dọa ông tại nhà riêng ở thành phố Foshan, tỉnh Quảng Đông. Cảnh sát đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Theo tờ nhật báo An ninh của Trung Quốc, cuộc gọi đầu tiên tới nhà riêng của ông đe dọa rằng những kẻ tấn công có thể mang theo thiết bị gây nổ. May mắn thay người con trai của ông đã trốn thoát, bơi qua sông và báo cho cơ quan chức năng. Cảnh sát đã tới kịp thời, giải cứu và bắt giữ 5 kẻ bắt cóc. Không ai bị thương trong vụ giải cứu.

Thiên Minh

(theo CNN)

Tin liên quan
Top 26 tỷ phú giàu nhất sở hữu tài sản bằng 3,8 tỷ người nghèo
SKĐS - Top 26 người giàu nhất thế giới sở hữu 1400 tỷ USD, bằng số tài sản của 3,8 tỷ người nghèo trên thế giới.
Anh trai của người yêu tỷ phú Jeff Bezos bán tin nhắn riêng tư của cặp đôi
SKĐS - 200 nghìn USD là số tiền mà tờ báo National Enquirer đã trả cho ông Michael Sanchez để có những đoạn tin nhắn mà Jeff Bezos, ông chủ của Amazon gửi cho em gái ông.
Dinh thự của các tỷ phú thế giới
SKĐS - Tỷ phú thế giới sở hữu nhiều ngôi nhà xa hoa khắp thế giới. Nhà Bill Gates có bản thảo Mật mã Leicester của Leonardo DaVinci,....
Cách nuôi dạy con của các tỷ phú thế giới
SKĐS - Những đứa trẻ ra đời trong các gia đình tỷ phú có thể học các trường bí mật, theo đuổi những sở thích tốn kém như cưỡi ngựa hoặc có thể đứng đầu những tổ chức từ thiện của cha mẹ. Hãy tìm hiểu xem những tỷ phú như Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Bill Gates dành tình thương cho con và nuôi dạy con cái ra sao.
Tỷ phú Jeff Bezos cam kết 10 tỷ USD chống biến đổi khí hậu
SKĐS - Người giàu nhất thế giới, Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon cam kết sẽ dành 10 tỷ USD để tài trợ giải quyết các vấn đề do biến đổi khí hậu gây nên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm