Tỷ phú D.Trump chưa phải đối thủ của H.Clinton

11-08-2015 11:14 AM | Quốc tế

SKĐS - Trong số hàng trăm cử tri đăng ký của đảng Cộng hòa trong cả nước được phỏng vấn ngẫu nhiên trên mạng, ở thời điểm hiện tại...

Reuters:”Trong số hàng trăm cử tri đăng ký của đảng Cộng hòa trong cả nước được phỏng vấn ngẫu nhiên trên mạng, ở thời điểm hiện tại, tỷ phú bất động sản Trump nhận được 24% ý kiến ủng hộ. Tỷ lệ hậu thuẫn này dành cho ông Trump không thay đổi nhiều so với thời điểm trước cuộc tranh luận đầu tiên tối 6/8 giữa nội bộ 17 ứng cử viên tổng thống tiềm tàng của đảng Cộng hòa.”

CNN:”Ứng cử viên nhận được sự cam kết ủng hộ nhiều thứ hai là cựu Thống đốc bang Florida Jeb Bush với tỷ lệ cách biệt lên tới 12% so với ông Trump (12%). Như vậy, ở thời điểm này, tỷ lệ cử tri ủng hộ ông Bush đã giảm 2% so với trước cuộc tranh luận đầu tiên.”

 

AP:”Bất chấp dẫn điểm xa các ứng cử viên của đảng Cộng hòa, ông Trump vẫn chưa phải là đối thủ của ứng cử viên tiềm tàng nhất của đảng Dân chủ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Theo kết quả thăm dò, nếu cuộc bỏ phiếu được tổ chức ngay lúc này, bà Clinton sẽ đánh bại ông Trump với tỷ lệ cách biệt 43%-29% và cũng có thể đánh bại những ứng cử viên khác của đảng Cộng hòa như Bush, Rubio và Cruz với tỷ lệ cách biệt tương tự.”

NB(theo AP,CNN, Reuters)

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH