TV.PHARM đồng hành cùng “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết lần III” năm 2019

22-04-2019 8:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Ngày 18/04/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật Việt Nam cùng các đơn vị đã tổ chức chương trình gala đêm chung kết “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết lần III” năm 2019

Chương trình đêm gala được bắt đầu với các bài múa đặc sắc của các thí sinh và đội múa. Đây là một chương trình mang tính nhân văn cao nhằm động viên, khích lệ các nữ thanh niên khuyết tật Việt Nam nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Ông Hà Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Aikya kiêm Tổng giám đốc TV.PHARM đại diện nhà tài trợ phát biểu.

Liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” năm nay được sự quan tâm và hỗ trợ bởi các doanh nghiệp, đặc biệt có sự đồng hành của các Công ty Dược phẩm như: Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế Mebiphar, Công ty Cổ phần Dược Aikya…

Với ý chí, quyết tâm và nghị lực, nữ thanh niên khuyết tật Việt Nam đã và đang sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Liên hoan cũng là diễn dàn thể hiện và khẳng định vẻ đẹp đa dạng của người phụ nữ không chỉ ở số đo nhân trắc học mà là vẻ đẹp nội tâm toát lên từ ý chí, nghị lực, tài năng và nhân cách của mỗi con người.

Các thí sinh thể hiện phần thi của mình tại đêm gala

Chương trình là cơ hội để các nữ thanh niên khuyết tật thể hiện tài năng của mình qua các phần thi, cũng như là cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của mình để mọi người cùng noi theo, học hỏi về bản linh và ý chí vượt qua khó khăn.

Thông qua liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết”, Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam mong muốn các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông hãy cùng chung tay góp sức, hỗ trợ và chia sẻ để người khuyết tật ở Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để hòa nhập và phát triển trong cuộc sống.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH