DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tuyết kỷ lục ở Tây Ban Nha trong vòng 50 năm
Bảo Linh - 14:41 11/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tuyết rơi phủ kín nhiều vùng miền ở Tây Ban Nha với lượng tuyết kỷ lục trong vòng 50 năm, làm tê liệt giao thông.

Hàng nghìn người mắc kẹt trong ô tô, nhà ga hay sân bay bởi tất cả các dịch vụ đã bị hủy bỏ. Nạn nhân đầu tiên của bão Filomena là một người đàn ông và một người phụ nữ thi thể được cơ quan cứu hộ vùng Andalucía phát hiện sau khi ô tô của họ bị một dòng sông ngập lụt cuốn trôi gần thị trấn Fuengirola.

10 tỉnh ở miền trung Tây Ban Nha ở mức độ cảnh báo cao  nhất. Thủ đô Madrid đã phải kích hoạt cảnh báo đỏ lần đầu tiên và huy động quân đội cứu hộ người mắc kẹt. Dự báo lượng tuyết dày 20cm sẽ dày lên thành 50cm ở nội thành Madrid. Tây Ban Nha cũng ghi nhận nhiệt độ lạnh chưa từng thấy, kỷ lục ở mức -35,8 độ C.

Bảo Linh

(theo Euro News)

Tin liên quan
Mát-xcơ-va, Nga: Tuyết rơi thế kỷ dày 47 cm
SKĐS - Đợt Tuyết rơi dày thế kỷ ở thủ đô Mát-xcơ-va, Nga. Hàng tấn tuyết phủ đầy thành phố. Chỉ qua một đêm, tuyết dày tới 47 cm.
Những hiện tượng băng tuyết kỳ thú
SKĐS - Nhiều người không thích mùa đông - nhiệt độ lạnh, khó lái xe và suốt ngày phải ru rú trong nhà. Đúng là mùa hè rất rực rỡ, nhưng mùa đông có thể tạo ra những hiện tượng băng tuyết kỳ thú không kém.
Tây Ban Nha đề xuất áp thuế mới với đồ nhựa dùng một lần
SKĐS - Chính phủ Tây Ban Nha vừa đưa ra một dự luật mới, trong đó đề xuất áp thuế với các sản phẩm bao bì nhựa dùng một lần nhằm hạn chế tiêu thụ mặt hàng gây ô nhiễm môi trường này.
Tỷ lệ mắc COVID-19 tại Tây Ban Nha tăng gấp ba sau khi nới lỏng phong tỏa
SKĐS - Ngày 21/7, Bộ Y tế Tây Ban Nha cho biết tỷ lệ nhiễm virus SARS-CoV-2 tại nước này đã tăng gấp 3 lần kể từ khi nới lỏng phong tỏa 3 tuần nay. Các nhà chức trách đang nỗ lực kiềm chế tốc độ lây lan ở các ổ dịch mới, chủ yếu tại vùng Catalonia và Aragon.
Trung Quốc lạnh nhất trong vòng 20 năm
SKĐS - Trung Quốc đã phải tiến hành các biện pháp đảm bảo cho người dân đối mặt với mùa đông lạnh nhất trong vòng 20 năm qua.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm