Tuyệt chiêu giảm cân bằng chuối của sao Kpop

14-08-2014 2:45 PM | Khỏe - Đẹp

Seo In Young là nhân vật điển hình giảm cân thành công nhờ vào chế độ ăn kiêng với chuối - 6 kg trong 4 tuần.

Phương pháp giảm cân bằng chuối của dược sĩ người Nhật Sumiko Watanabe trở nên nổi tiếng sau khi bạn trai cô giảm thành công 11 kg.

Không chỉ giúp giảm trọng lượng cơ thể, chế độ ăn kiêng với chuối còn đốt cháy lượng mỡ thừa quanh bụng, làm khuôn mặt thon nhỏ. Do vậy ngày càng nhiều người tin tưởng và áp dụng phương pháp này. Trong đó phải kể tới một số sao Kpop như Seo In Young, cựu thành viên nhóm Jewelry.

Seo In Young đã giảm tới 6 kg trong 4 tuần. Seo In Young chọn chuối là thực phẩm chính cho chế độ ăn kiêng mỗi ngày, cùng với lịch tập luyện aerobic hợp lý.

banana-606249-1368266271-600x0-4975-1407

Thực đơn giảm cân với chuối của Seo In Young

- Bữa sáng: 1-2 quả chuối, 2 ly nước. (Chuối tươi và nước lọc thông thường)

- Bữa trưa: Đồ ăn Hàn ít dầu mỡ và đủ năng lượng.

- Bữa tối: Món ăn làm từ gạo và các loại rau, thảo mộc.

Bữa phụ: Seo In Young ăn thêm 1/2 - 1 quả chuối mỗi khi thấy đói.

Phương pháp giảm cân bằng chuối còn thuyết phục được "ngôi sao cỡ bự" của Cbiz, diễn viên Từ Hy Viên.

Để có được thân hình "chuẩn không cần chỉnh" như hiện tại, nữ diễn viên này không áp đặt bản thân phải ăn kiêng quá khắt khe. Miễn sao cô cảm thấy cơ thể không bị suy nhược, có đủ sức khỏe để làm việc.

Có thời gian trong 3 tuần liên tục, cô chỉ ăn một quả chuối tiêu cho mỗi bữa. Từ đó, cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg.

Nguyên tắc khi giảm cân bằng chuối của dược sĩ Sumiko Watanabe:

Với bữa sáng, teen có thể ăn bao nhiêu trái chuối chín tùy thích. Nên chọn loại chuối tươi, chín vừa, không để đông lạnh. Sau khi ăn chuối 30 phút, nếu bạn vẫn thấy đói, hãy tiếp tục ăn thức ăn khác, loại ít năng lượng.

Trong bữa trưa và tối, teen được phép lựa chọn món ăn thoải mái hơn theo đúng khẩu vị. Tuy nhiên, nên tiêu thụ đồ ăn ít béo, và ăn tối trước 8h.

Về bữa ăn nhẹ khi thấy đói, không nhất thiết teen phải lựa chọn ăn chuối. Có thể là 1 quả chuối hoặc 1 thanh chocolate đều được.

Ngoài ra, bạn cần chú ý về việc uống nhiều nước. Chỉ nên uống vừa đủ, không cần quá sức. Uống nước ấm ấm, từng ngụm nhỏ thay vì nước nóng hoặc lạnh.

Cuối cùng, để giảm cân thành công với chuối, teen cần đi ngủ trước 12h và tập thể dục (nếu muốn) một cách đều đặn.

 

 


Ý kiến của bạn