DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tùy hứng cũng phải trông trước “ngó sau”
10:36 29/08/2015 GMT+7
Ai cũng biết, thay đổi địa điểm yêu là một trong những cách làm mới chăn gối lợi hại. Có nhiều dạng thức đổi địa bàn, có đôi thi thoảng, có cặp... tùy hứng tiện đâu hành đó.

Ai cũng biết, thay đổi địa điểm yêu là một trong những cách làm mới chăn gối lợi hại. Có nhiều dạng thức đổi địa bàn, có đôi thi thoảng, có cặp... tùy hứng tiện đâu hành đó. Tọa độ không gian mới cũng vô chừng: phòng này sang phòng nọ, loanh quanh trong nhà hay xa hơn, dăm bữa nửa tháng lấy vé du lịch kiêm “đổi gió” phòng the...

Không cần là chuyên gia cũng có thể chỉ ra cái lợi mà một không gian mới mang lại cho tình dục. Người ta còn cho rằng đổi mới càng xuất kỳ bất ý, bất thần, phá cách, không theo “logic” nào, hiệu quả càng tăng.

Tuy vậy, kiểu yêu “Di - gan” cũng có mặt trái của nó mà các đôi uyên ương cần lưu ý, nếu không lợi bất cập hại.

Trước tiên là vấn đề tâm lý. Không phải ai cũng đủ phóng khoáng chấp nhận việc phòng the diễn ra ngoài cánh cửa dành cho nó, nhất là khi việc ăn nằm diễn ra ở những nơi bị cho là dùng sai chức năng nghiêm trọng như: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp… Thực tế, nhiều ông chồng phải bẽ bàng bị vợ mắng vì dám nổi hứng đòi yêu lúc bà nhà đang lui cui canh nóng canh sốt trong gian bếp. Hiển nhiên, thú yêu tùy hứng sẽ phá sản nếu trong nhà có đông người, có trẻ con và một số địa điểm kém khả thi nếu tính đến phương diện lịch sự, như: cửa sổ, ban công, sân thượng… Thiên bẩm kín đáo nên phụ nữ thường không mấy cảm tình với kiểu yêu di động, hay cung cách “vui đâu chầu đó” của lang quân. Ngược lại, có không ít quý ông thẳng thừng gạt phắt ý đồ “lệch chuẩn” của bà nhà.

Ảnh minh họa

Nhiều đôi uyên ương đang hoặc vừa xong cuộc yêu mới vã mồ hôi nhận ra sự thất thố bởi đã bày chuyện ấy ở nơi thờ cúng, có di ảnh người đã khuất hay ảnh, tượng tôn giáo... Sự “phạm thượng” vô tình này có thể dằn vặt nặng nề người trong cuộc, nhất là phụ nữ và họ rất dễ quay sang chì chiết ông chồng không biết “ăn coi nồi, ngồi trông hướng”.

Một số địa điểm có thể bất lợi với ngươi trong cuôc . Nha tăm la nơi “thay đổi không khí” lý tưởng cho nhiều đôi uyên ương, nhưng tiêm ân nhiêu nguy cơ tai nạn, chấn thương, bong gân, trật khớp, thậm chí bể đầu vỡ mũi, vì sàn nhà trơn trợt. Bỏ giường xuống sàn cũng là một kế canh tân chăn gối hay dùng, nhưng nếu không chuẩn bị trước, rất dễ trở thành nguồn lây bệnh bên ngoài da, côn trùng cắn hay dị ứng...

Hiển nhiên, từ bỏ nệm ấm chăn êm, các đôi uyên ương còn phải đối mặt với đủ thứ chấn thương.

Mặt bằng mới có thể ngăn trở đôi bên thực hiện những động tác có độ khó cao hoặc thăng bằng thấp. Không gian chật hẹp, lỉnh kỉnh đồ đạc, se khó khả thi cho mọi cuộc yêu. Một gian bếp nhỏ bằng lỗ mũi, lủng củng nồi niêu xoong chảo, dao, nĩa, bàn, ghế, bếp gas… ẩn chứa nhiều bất trắc, thậm chí… đổ máu hay hỏa hoạn.

Một lần nữa, tình dục không có khuôn mẫu, lắm khi phải vứt sang bên mọi câu nệ, kể cả thiên thời địa lợi. Nhiều người cho rằng, yêu ở đâu không quan trọng miễn là hết mình, đủ chất và lượng. Điều này có thể sai nếu cuộc yêu tiến hành ở vài địa điểm.

Hay nhất, nếu có ý định, nên dành thời gian “tiền trạm” trước. Tùy hứng có thể là ngòi pháo thăng thiên giúp tình dục vút lên, nhưng tùy hứng quá coi chừng tính già hóa non.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

 

 

Tin liên quan
Thói "ki bo" trong chăn gối vợ chồng
SKĐS - Trong quan hệ vợ chồng, xét “mồ hôi nước mắt” thì cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm, so với phụ nữ. Do vậy, nếu bàn đến thói “ki bo” trên giường thì đối tượng đích không ai khác là các ông.
Chăn gối vợ chồng: “Vòng vo tam quốc” trên giường
SKĐS - Lẽ thường, chăn gối càng phong phú càng hay, nhưng lắm khi phong phú bị biến tướng thành nhiêu khê với nhiều động tác thừa, đặc biệt với các ông.
Sự đồng điệu trong chăn gối vợ chồng
SKĐS - Chuyện chăn gối vợ chồng, yếu tố đồng điệu là không thể thiếu được. Tuy nhiên, để có được điều đó không thật đơn giản.
Chuyện chăn gối của nam giới khi bị đái tháo đường
SKĐS - Đái tháo đường (ĐTĐ) là một trong những nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sức khỏe tình dục ở nam giới, cùng với tăng huyết áp, cholesterol cao, và nghiện hút thuốc lá.
Phong thủy có làm nóng được chuyện "chăn gối" vợ chồng?
Đời sống tình dục nhạt nhẽo, buồn chán, giảm cả số lượng lẫn chất lượng, nhiều cặp vợ chồng tìm “thầy” xem hướng để kê lại giường ngủ, thay màu ga, rèm, hy vọng “nhiệt huyết” sẽ lại sục sôi. Nhưng phong thủy không phải là phép màu cho tình yêu.
Chuyện chăn gối sau mãn kinh
Mãn kinh là dấu hiệu rõ nét nhất của quá trình lão hóa. Đây là thời kỳ chuyển giao giữa 2 giai đoạn trong cuộc đời nhưng cần lưu ý mãn kinh không đồng nghĩa với mãn dục.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm