Hà Nội thí điểm tổ chức phố đi bộ đầu tiên ở Cầu Giấy
Xã hội - 01/08/2026 10:16SKĐS - TP Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm không gian văn hóa, tuyến phố đi bộ tại phố Thành Thái và phố Khúc Thừa Dụ (phường Cầu Giấy).
SKĐS - Sau khi giành thắng lợi chiến dịch Điện Biên Phủ, chiến sĩ thông tin Phạm Ngọc Hồi cùng đơn vị về tiếp quản Thủ đô Hà Nội và tiếp tục tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau mấy chục năm, cựu chiến binh thông tin vẫn nhớ mãi lần dùng răng nối đường dây thông tin bị đứt để truyền lệnh đánh đồi A1.
SKĐS – Ai cũng muốn níu giữ tuổi thanh xuân, vì đó là lứa tuổi đẹp và sung mãn nhất của một vòng đời, đặc biệt là với phụ nữ. Tuy nhiên, thời gian vốn được coi là "kẻ thù của nhan sắc" lại khiến chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề trong đó có tiền mãn kinh.
SKĐS - MC Thảo Vân từng là ca sĩ chính của ban nhạc Hoa Sữa nổi tiếng một thời. Nữ MC từng tập hát dưới hầm, cả khóa học “náo loạn” tìm trang phục để cho cô ghi hình trong một chương trình âm nhạc.
SKĐS - Lẽ ra giờ này, em đang vi vu ở phương trời Âu xa xôi trải nghiệm những vẻ đẹp của các thành phố cổ kính, mang đậm dấu tích thời gian. Nhưng mọi kế hoạch, dự định đành phải gác lại vì con "cô Vy' đáng ghét kia.
SKĐS - Thời gian gần đây, yoga được biết đến như một bộ môn tập thần kỳ cho mọi lứa tuổi, không chỉ có tác dụng trong việc cải thiện sắc vóc mà còn là liệu pháp cải thiện sức khỏe và phục hồi một số chức năng cơ thể...
SKĐS - TP Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm không gian văn hóa, tuyến phố đi bộ tại phố Thành Thái và phố Khúc Thừa Dụ (phường Cầu Giấy).
SKĐS – Lập 17 công ty “ma”, Nguyễn Tiến Trãi điều hành đường dây xuất bán hơn 6.000 hóa đơn GTGT khống, ghi nhận tổng giá trị hàng hóa trước thuế hơn 2.000 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 30 tỷ đồng.
SKĐS - Một máy bay chiến đấu tàng hình F-35B của Thủy quân lục chiến Mỹ đã bị rơi và bốc cháy tại Căn cứ Không quân Thủy quân lục chiến Miramar ở thành phố San Diego, bang California.