DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Túi tiền triệu đô "bốc hơi" tại sân bay
18:46 23/07/2015 GMT+7
Một túi tiền đựng 1 triệu NZD (đôla New Zeland) - tương đương 670.000 USD, đã mất tích khi đang được vận chuyển tại sân bay quốc tế Hồng Kông trong quá trình tới Ngân hàng Trung Quốc.

Thông tin trên được đăng tải trên báo giới địa phương hôm 23-7.

Chiếc túi thất lạc nói trên nằm trong số 13 chiếc túi chứa tổng cộng 10 triệu NZD được chuyển từ New Zealand tới Ngân hàng Trung Quốc ở Hồng Kông.

Một máy bay của Cathay Pacific. Ảnh: Reuters

Báo giới Trung Quốc cho biết là trong quá trình vận chuyển tại sân bay quốc tế Hồng Kông, 3 chiếc túi bị rơi sau khi được chuyển từ chuyến bay của hãng Cathay Pacific hôm 17-7. Các nhân viên sân bay chỉ tìm lại được 2 túi.

Cathay Pacific cho biết cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Báo chí Trung Quốc cho biết hình ảnh giám sát hiện trường cho thấy 3 chiếc túi rơi khỏi xe moóc tại một góc khuất. 10 phút sau các nhân viên sân bay mới phát hiện điều này và quay lại tìm.

Vụ việc được điều tra theo hướng một vụ trộm.

Công ty G4S International Logistics - vốn chịu trách nhiệm vận chuyển số tiền nói trên, cho biết số tiền an toàn tuyệt đối cho tới khi chuyển sang khu vực do sân bay kiểm soát. Công ty này còn khẳng định rõ ràng là các nhân viên của họ hoàn toàn không được tiếp cận số tiền khi phía sân bay tiếp quản nhiệm vụ vận chuyển.

Được biết toàn bộ số tiền đều được bảo hiểm.

 

(Người lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm