Tử vi ngày chủ nhật của bạn

25-10-2014 11:03 PM | Tin nóng y tế

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.

Mong muốn dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động cá nhân của Song Sinh có thể khiến ai đó buồn và thất vọng, đương nhiên, mối quan hệ cũng sẽ rạn nứt ít nhiều. Sau đây là tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chuyến đi nào đó mà Dương Cưu ao ước sẽ đến vào ngày hôm nay và khiến bạn cảm thấy rất bất ngờ, kèm theo đó là cảm giác phấn khích. Đây dường như là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho cả tinh thần lẫn thể chất của bạn đấy, hãy đón nhận bằng tất cả sự hứng khởi mà bạn có.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giấc mơ kỳ lạ nào đó sẽ mách bảo cho Kim Ngưu nhiều điều thú vị về bản thân bạn, về quá khứ cũng như hiện tại, tương lai... Đừng quên ghi chúng lại, bởi chúng sẽ truyền tải các thông điệp ý nghĩa và giá trị đến bất ngờ đấy.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mong muốn dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động cá nhân của Song Sinh có thể khiến ai đó buồn và thất vọng, đương nhiên, mối quan hệ cũng sẽ rạn nứt ít nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là rắc rối rồi sẽ đi qua, và hãy lạc quan lên nhé.

s-1882-1414250456.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải có kế hoạch mua sắm một món đồ công nghệ nào đó (ví dụ như laptop mới chẳng hạn, thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất đấy. Điều quan trọng là cân nhắc thật kỹ để tìm ra món đồ phù hợp nhất với mình, đừng quyết định vội vàng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các hoạt động nhóm giúp đem đến cho Sư Tử những hiểu biết rất giá trị về các lĩnh vực mà bạn hứng thú, đồng thời thúc giục bạn có những tìm tòi, khám phá sâu hơn. Đây chính là ngày may mắn của bạn đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự viếng thăm đột ngột của ai đó khiến Xử Nữ rất bất ngờ và có phần thiếu chủ động, nhưng đừng quên, bạn chính là chủ nhà đấy. Hãy làm tốt công việc của mình, và đừng lo lắng quá nhiều về những điểm yếu cá nhân. Điều quan trọng chính là sự tự tin đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyến đi bất ngờ nào đó (một chuyến đi ngắn thôi) sẽ làm mất khá nhiều thời gian của bạn, nhưng cũng giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng hay. Đừng quên ghi chúng lại và sử dụng chúng sau này nhé, điều đó rất ý nghĩa đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tiến triển tích cực nào đó về tài chính đem lại cho bạn một ngày giá trị và vui vẻ. Có thể bạn không hoàn toàn chắc chắn về những điều sẽ đến, nhưng hãy yên tâm rằng chúng rất đáng để hài lòng đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những hiểu biết mới mẻ đem lại cho Nhân Mã cảm hứng thay đổi mình theo hướng tích cực hơn, tuy nhiên, chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Chờ đợi cơ hội của mình và hãy yên tâm rằng bạn sẽ có nhiều dịp để "thể hiện" đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để đạt tới đỉnh cao mong muốn, Ma Kết cần bước từng bậc thang một, thay vì vội vã để rồi vấp té. Đây là ngày mà bạn càng phải giữ sự quyết tâm và tinh thần bền bỉ, nếu bạn muốn chinh phục những mục tiêu giá trị nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng quên công việc bạn làm ngày hôm nay sẽ có một tác động đáng kể đến ngày mai, vì thế, hãy tỉnh táo với mỗi hành động của mình. Đây là ngày mà bạn nên mở rộng tầm mắt để nắm bắt những cơ hội giá trị tìm đến nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng nhìn đời sống qua cặp kính màu hồng, nếu không, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi mọi việc không như ý muốn. Quay trở lại với thực tế và hướng đến những vấn đề của cuộc sống hiện tại đi nào, điều này rất cần thiết.

Theo Ngôi sao

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH