DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tử vi 12 cung hoàng đạo
14:45 16/09/2014 GMT+7
Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).

Tử vi ngày 16/9/2014 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Hãy tin tưởng người ấy (4 sao). Sự nghiệp: Nên cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường làm việc năng động hơn (3 sao). Sức khỏe: Đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt vì bạn còn rất nhiều dự định (4 sao). Tài chính: Chỉ chi tiền cho thứ bạn thật sự cần (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Đừng cố gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Không nên quá cố chấp (2 sao). Sự nghiệp: Cần nâng cao tinh thần dám nghĩ, dám làm (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Cần nhiều lựa chọn khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn (4 sao). Sự nghiệp: Cần xác định mục tiêu và bắt đầu phấn đấu để đạt được (4 sao). Sức khỏe: Vô cùng thuận lợi (5 sao). Tài chính: Nên tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Hài hòa và ổn định (3 sao). Sự nghiệp: Cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc (3 sao). Sức khỏe: Nên thực hiện vài động tác thể dục nhẹ nhàng sau khi tan làm (2 sao). Tài chính: Nên hỏi ý kiến người thân và bạn bè trước khi ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Tử vi ngày 16/9: Chuyện tình cảm của Sư Tử rất hài hòa và ổn định.
Chuyện tình cảm của Sư Tử rất hài hòa và ổn định ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian thư giãn (3 sao). Tài chính: Dù đang rủng rỉnh nhưng cũng không nên tiêu hoang (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Sớm thôi, mọi chuyện sẽ diễn ra theo ý bạn (5 sao). Sự nghiệp: Hãy chú tâm vào mục tiêu để nhanh chóng đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Tránh “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Học cách thẳng thắn nói ra điều mình nghĩ mà không cảm thấy tội lỗi (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quan tâm tới những gì người khác nghĩ về bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể va quệt lung tung, cần cẩn thận (2 sao). Tài chính: Trải qua vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Đừng cố áp đặt cuộc sống cuồng nhiệt và rắc rối của bạn lên những người thân yêu (2 sao). Sự nghiệp: Gặp phải rất nhiều trở ngại, cần duy trì thái độ tích cực (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị đau đầu hoặc đau cơ (2 sao). Tài chính: Thần tài đang ở bên bạn, có thể nghĩ tới xổ số hay đầu tư (5 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Đừng quá e dè trong môi trường mới (3 sao). Sự nghiệp: Khó khăn hiện tại có thể chính là nguồn kiến thức (3 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi (4 sao). Tài chính: Có thể mới được nhận tiền nhưng đừng vì thế mà quá phấn khích (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Không nên tiếp tục cứng đầu cứng cổ (2 sao). Sự nghiệp: Đừng lo ngại mắc phải những lỗi lầm (3 sao). Sức khỏe: Nếu du lịch đâu thì cần cẩn thận (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng trả hết nợ nần. Hợp nhất với: Xử Nữ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Hãy lắng nghe những gì con tim mách bảo (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Theo Gia đinh Việt Nam

(Theo Giadinhonline)

Tin liên quan
Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
Tử vi 12 chòm sao
Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Top 5 chòm sao hay 'hành hạ' người yêu
Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm