Hà Nội

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Bí quyết để hệ hô hấp luôn khỏe lúc giao mùa

PGS.TS Chu Thị Hạnh

PGS.TS Chu Thị Hạnh

PGĐ trung tâm hô hấp bv Bạch Mai

06-11-2014 9:53 AM | Sức khỏe TV

SKĐS - Hiện đang là thời điểm giao mùa thu – đông, thời tiết có nhiều thay đổi phức tạp dễ khiến người dân mắc các bệnh lý về hô hấp, đặc biệt là đối tượng người già và trẻ nhỏ.

Mặc dù buổi tư vấn truyền hình trực tiếp đã kết thúc nhưng rất nhiều bạn đọc vẫn tiếp tục gửi câu hỏi về chương trình. Các bác sĩ sẽ tiếp tục giải đáp những băn khoăn của độc giả tại chuyên mục Phòng mạch Online của báo Sức khỏe&Đời sống. Mời bạn đọc theo dõi.

Ngày 8/11, BV Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Mời các bạn theo dõi video video tư vấn truyền hình trực tiếp

Thống kê tại các bệnh viện cho thấy, số lượng người mắc các chứng bệnh hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản cấp, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính … đang có xu hướng gia tăng. Đáng chú ý có những trường hợp bệnh không được phát hiện sớm, xử lý kịp thời đã xảy ra những biến chứng đáng tiếc.

Theo các bác sĩ, mỗi năm, bệnh lý hô hấp cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới. Hầu hết bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp đều có biểu hiện ho, khạc đờm, đau ngực hoặc khó thở, tùy theo từng bệnh lý cụ thể, mà các triệu chứng có thể có những biểu hiện, diễn biến khác nhau. Bên cạnh đó cũng có những bệnh nhân có bệnh lý hô hấp lại có biểu hiện toàn thân như sốt, gầy sút; biểu hiện ở các cơ quan, bộ phận khác, sau đó mới được phát hiện các bệnh hô hấp…

Nhằm giúp người dân có thêm kiến thức phòng bệnh đường hô hấp hiệu quả, Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trang tin SongKhoe.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Bí quyết để hệ hô hấp luôn khỏe lúc giao mùa”.

Khách mời tham dự chương trình: TS.BS Chu Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Hô Hấp, BV Bạch Mai.

Buổi tư vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, SongKhoe.vnYoutube bắt đầu từ: 9h - 11h, Thứ 6, ngày 10/10/2014.

TS.BS Chu Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Hô Hấp, BV Bạch Mai

TS.BS Chu Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Hô Hấp, BV Bạch Mai

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn trực tuyến. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH