DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tự tin chốn khuê phòng
HOÀNG QUYÊN - 07:55 02/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong tình yêu của thời hiện đại, đàn ông rất mong người phụ nữ của mình tự tin, chủ động và quyến rũ nơi phòng the.

Trong tình yêu của thời hiện đại, đàn ông rất mong người phụ nữ của mình tự tin, chủ động và quyến rũ nơi phòng the. Chị em cũng mong muốn mình thực sự là người đàn bà “đầy ma mị” để làm hài lòng đối tác của mình. Vậy chị em hãy cùng làm mới mình bằng những cách sau đây nhé.

Chìa khóa để tự tin hơn trong chuyện đó chính là yêu quý bản thân và tin rằng bạn xứng đáng được hưởng những điều sung sướng. Bí mật của sự gợi tình chính là luôn thúc đẩy ý nghĩ và đam mê về sex. Bạn không nên kìm nén bản thân mà hãy để sự ham muốn được diễn ra đều đặn. Nó sẽ giúp bạn hiểu từng bộ phận trong cơ thể và biết được cơ thể mình đang khát khao điều gì. Giải thoát chính bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực về sex và thay thế nó bằng những thông điệp tích cực và cởi mở hơn. Phải biết yêu quý bản thân mình. Những lúc tĩnh lặng, bạn nhìn mình trong gương và khẳng định: Mình biết cách khơi dậy ham muốn cho bản thân và đối tác, biết thể hiện mình bất kỳ tư thế nào ngay cả khi đèn sáng.

Bạn hãy luôn có thái độ lạc quan về tình yêu và cuộc sống. Mọi thứ đều khả thi và không có giới hạn nào ngăn cản bạn đạt được nó. Chính bạn chứ không phải ai khác là ngọn lửa sưởi ấm cho cả gia đình mình. Vì vậy, bạn hãy nên tạo một không khí lãng mạn trong ngôi nhà của mình. Hãy luôn sưu tầm và chế biến những món ăn vừa có giá trị bổ dưỡng và kích thích giác quan bằng màu sắc nhé. Như vậy, bữa ăn sẽ ngon miệng hơn, thi vị hơn, kết gắn các thành viên gia đình với nhau hơn. Không khí hạnh phúc sẽ khiến bữa tiệc yêu của hai người càng dễ thăng hoa đấy.

Bạn cần biết quý trọng nhan sắc của mình, cho dù bạn bị người ngoài đánh giá là nhan sắc chỉ tầm trung trung. Nhưng nhiều khi vẻ đẹp được toát lên từ trong tâm hồn, từ sự khỏe khắn và gợi cảm của cơ thể. Mỗi tuần nên dành hai buổi để đi spa chăm sóc da và cơ thể. Hãy loại bỏ những trang phục làm bạn trở nên già cỗi, béo phì, thiếu hấp dẫn và thay bằng những bộ cánh mới mẻ đầy gợi cảm (nhưng không nên quá hở hang). Mặc đẹp hàng ngày giúp bạn có cảm giác tốt hơn về bản thân. Bạn cần luôn nghĩ rằng, việc mình quyến rũ là cho bản thân chứ không phải vì bất cứ người đàn ông nào. Đối với bạn thì đó là điều cần thiết. Nó giúp bạn tự tin hơn, đem lại cho bạn sự khao khát được thể hiện mình. Bên cạnh đó, sự gợi tình cũng nằm trong chính những màu sắc mà bạn lựa chọn.

 

 

 

HOÀNG QUYÊN

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm