DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tư thế ngủ của vợ chồng tiết lộ mức độ hạnh phúc
10:43 13/08/2015 GMT+7
Một nghiên cứu mới đây được thực hiện tại Vương quốc Anh kết luận rằng tư thế ngủ của các cặp vợ chồng là dấu hiệu về sự hài lòng của họ trong cuộc sống hôn nhân.

Việc thay đổi tư thế ngủ của các cặp vợ chồng có thể làm thay đổi mối quan hệ của họ, theo Independent.

1. Tự do

Tự do

Có 27% các cặp vợ chồng thường có tư thế ngủ quay lưng và không chạm vào nhau. Tư thế ngủ này cho thấy bạn luôn làm chủ được bản thân. Tuy không chạm nhau nhưng cả hai vẫn thân mật.

2. Yêu thương tràn đầy

Tư thế ngủ quay lưng và chạm lưng vào nhau khi ngủ chiếm 23%. Tư thế ngủ này thường phổ biển ở các cặp đôi mới cưới, cho thấy sự thỏa mãn trong mối quan hệ của hai người.

3. Đơn côi

Đơn côi

Tư thế ngủ ngoảnh mặt vào nhau nhưng không chạm nhau chỉ chiếm 3% trong tất cả các cặp đôi. Tư thế ngủ này cho thấy cả hai còn thiếu sự sẻ chia và thân mật ở chốn phòng the. Do vậy, những cặp đôi còn có tư thể ngủ này cần sớm thay đổi.

4. Nút thắt tình yêu

Nút thắt tình yêu

Có 8% cặp đôi lúc ngủ thường đối mặt vào nhau, gác chân lên nhau nhưng nhanh chóng tách ra sau 10 phút. Tư thế ngủ này thể hiện sự đồng nhất trong tình yêu, cho phép mỗi người có một thế giới cho riêng mình.

5. Úp thìa

Úp thìa

Tư thế ngủ ôm người khác từ phía sau khá phổ biển với 18%. Đây là tư thế ngủ truyền thống thể hiện sự chở che, bảo vệ mà người ôm muốn dành cho người được ôm.

6. Lãng mạn

 Lãng mạn

4% các cặp đôi thường để bạn đời của mình nằm gối lên tay và dựa đầu vào ngực của mình. Tư thế ngủ này cũng dễ bắt gặp ở các cặp đôi mới đến với nhau. Điều này thể hiện sự mãnh liệt, đam mê và luôn giữ lửa trong tình yêu.

7. Người yêu thương

Người yêu thương

Tư thế mặt đối mặt và chân, tay ôm chặt lấy nhau suốt đêm. Tư thế “người yêu thương” chỉ chiếm 2% thể hiện sự lãng mạn và thân thiết. Tuy nhiên, tư thế này cũng cho thấy sự thiếu độc lập trong mỗi cá nhân.

8. Siêu anh hùng

Siêu anh hùng

Tư thế ngủ một người ở đầu giường, một người ở cuối giường cho thấy sự thống trị nhau trong tình yêu. Tất nhiên, tư thế này cũng chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ, 3%.

9. Hỗn tạp

Hỗn tạp

Tư thế ngủ này được áp dụng đối với các cặp đôi có bé ngủ cùng. Tư thế ngủ hỗn tạp này có thể đẩy hai vợ chồng về một nơi và nhường chỗ cho em bé ở một góc khác. Tuy vậy, đây lại là tư thế ngủ thoải mái và tình cảm nhất của các cặp đôi.

 

(Theo IHay)

Tin liên quan
Những chiêu khiến chuyện phòng the không nhàm chán
SKĐS - Vợ chồng cưới nhau khá lâu, chuyện phòng the làm cho cả hai cảm thấy chán ngán, không muốn gần gũi nhau nữa. Hoặc là cặp vợ chồng son mới cưới chưa có kinh nghiệm khiến chuyện phòng the trở nên nhạt nhẽo.
Cùng nhau tiêu diệt kẻ thù chốn phòng the
SKĐS - Khi biết nguyên nhân, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc phải tìm cách nào điều tiết mọi chuyện để cuộc sống phòng the luôn là những gì tốt đẹp nhất.
Sự cố chốn phòng the
Quan hệ tình dục thường là cơ hội để đem lại cho đôi bạn tình nhiều cảm xúc tích cực, không chỉ tình yêu mà cả sức khoẻ đều được tăng cường. Thế nhưng nhiều sự cố vẫn có thể xảy ra, từ nhẹ đến nghiêm trọng mà nguyên nhân phần lớn do thiếu hiểu biết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm