DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tủ quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo ở Vinh
Tâm Đào - 18:24 05/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với hi vọng có một cái Tết ấm áp sẽ đến với tất cả mọi người, các bạn trẻ đến từ TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã cùng nhau thành lập tủ đồ miễn phí dành cho người nghèo.

Quần áo miễn phí cho người nghèo

Quầy hàng quần áo miễn phí "Đông ấm yêu thương" ở Vinh

 

Sáng ngày 5/1 xuất hiện quầy quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo tại địa chỉ: đối diện số 9 đường Lê Lợi - TP Vinh. Quầy quần áo được mở ra với khẩu hiệu “ai thừa đến sẻ chia, ai thiếu đến lấy”. Gian hàng quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng mạng và đông đảo người dân khi chính thức đi vào hoạt động. Ngay sáng nay những cô chú bán hàng rong, đạp xích lô, những người nghèo trên địa bàn TP Vinh đã hết sức vui mừng khi được lựa chọn cho mình những  bộ quần áo miễn phí.

 

Quầy hàng quần áo miễn phí Đông ấm yêu thương

Những cô chú lái xe ôm, gánh hàng rong vui mừng khi được lựa chọn những bộ quần áo miễn phí.

 

Đông ấm yêu thương

Nụ cười hạnh phúc của một cô bán hàng rong khi nhận được đồ miễn phí.

Đây là một trong những hành động đẹp mà các bạn trẻ trong nhóm thiện nguyện tại Tp Vinh đã làm trong thời gian vừa qua. Các bạn còn chia sẻ thêm“ Vì mục đích của chương trình không chỉ quyên góp quần áo cho khu vực tại Vinh mà chúng tớ mong việc làm này sẽ có ý nghĩa hơn nữa nếu đến với những khu vực khác tại tỉnh Nghệ an. Chúng tớ hi vọng mô hình này sẽ được lan tỏa và pháp triển hơn nữa … “.

Mùa đông đang đến dần, việc thành lập quầy đồ miễn phí, kêu gọi sự ủng hộ, chia sẻ quần áo ấm đến với những người dân nghèo là việc làm thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

Tâm Đào

Tin liên quan
Khởi động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân 2017
SKĐS - Sáng 20/12, tại buổi lễ tiếp nhận ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, đã có 9 đơn vị, cá nhân ủng hộ gần 15 tỷ đồng.
30 năm chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
SKĐS - Dù đã hơn 90 tuổi, độ tuổi mà hầu hết mọi người sẽ nghỉ ngơi vui hưởng cuộc sống tuổi già bên con cháu, thế nhưng hơn 30 năm qua, lương y Phạm Thọ Tầng vẫn miệt mài chữa bệnh miễn phí giúp cho những người dân nghèo tại nhà.
Hàng triệu lượt người nghèo được khám bệnh, phát thuốc nhân đạo mỗi năm
SKĐS - Sáng 19/11, tại Hà Nội, tại Chương trình giao lưu nghệ thuật “Sáng mãi những tấm lòng nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức nhân dịp kỉ niệm 70 năm thành lập, Hội đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.
AusViet phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo
SKĐS - Tổ chức từ thiện AusViet sẽ thực hiện 1000 lượt khám bệnh miễn phí, 1000 ca chữa răng và phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo tại xã Nghi Thuận, tỉnh Nghệ An vào tháng 8/2016.
Người nghèo sẽ được hỗ trợ thế nào khi đi khám chữa bệnh?
SKĐS - Nhiều chế độ hỗ trợ người nghèo về khám, chữa bệnh đã được Bộ Y tế đề xuất tại dự thảo Quyết định về việc khám, chữa bệnh cho người nghèo đang được Bộ Y tế lấy ý kiến nhân dân trên cổng thông tin điện tử của Bộ.
Tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo
SKĐS - Ngày 11/6, Đoàn thanh niên Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với Sở Y tế, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng” khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân xã Kỳ Khang huyện Kỳ Anh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm