Tủ quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo ở Vinh

Suckhoedoisong.vn - Với hi vọng có một cái Tết ấm áp sẽ đến với tất cả mọi người, các bạn trẻ đến từ TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã cùng nhau thành lập tủ đồ miễn phí dành cho người nghèo.

Quần áo miễn phí cho người nghèo

Quầy hàng quần áo miễn phí "Đông ấm yêu thương" ở Vinh

 

Sáng ngày 5/1 xuất hiện quầy quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo tại địa chỉ: đối diện số 9 đường Lê Lợi - TP Vinh. Quầy quần áo được mở ra với khẩu hiệu “ai thừa đến sẻ chia, ai thiếu đến lấy”. Gian hàng quần áo từ thiện miễn phí dành cho người nghèo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng mạng và đông đảo người dân khi chính thức đi vào hoạt động. Ngay sáng nay những cô chú bán hàng rong, đạp xích lô, những người nghèo trên địa bàn TP Vinh đã hết sức vui mừng khi được lựa chọn cho mình những  bộ quần áo miễn phí.

 

Quầy hàng quần áo miễn phí Đông ấm yêu thương

Những cô chú lái xe ôm, gánh hàng rong vui mừng khi được lựa chọn những bộ quần áo miễn phí.

 

Đông ấm yêu thương

Nụ cười hạnh phúc của một cô bán hàng rong khi nhận được đồ miễn phí.

Đây là một trong những hành động đẹp mà các bạn trẻ trong nhóm thiện nguyện tại Tp Vinh đã làm trong thời gian vừa qua. Các bạn còn chia sẻ thêm“ Vì mục đích của chương trình không chỉ quyên góp quần áo cho khu vực tại Vinh mà chúng tớ mong việc làm này sẽ có ý nghĩa hơn nữa nếu đến với những khu vực khác tại tỉnh Nghệ an. Chúng tớ hi vọng mô hình này sẽ được lan tỏa và pháp triển hơn nữa … “.

Mùa đông đang đến dần, việc thành lập quầy đồ miễn phí, kêu gọi sự ủng hộ, chia sẻ quần áo ấm đến với những người dân nghèo là việc làm thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

Tâm Đào

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT