DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Từ ngày 12/5, cổng dịch vụ công Quốc gia cung cấp thêm 6 dịch vụ hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn do COVID-19
Như Nguyễn - 09:09 11/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 12/5, Cổng dịch vụ công Quốc gia sẽ hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 một số dịch vụ công.

Các dịch vụ công trực tuyến được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia theo hướng liên thông điện tử việc xác nhận, xét duyệt, thẩm định giữa các cơ quan nhằm đơn giản hóa thủ tục, giảm thời gian, chi phí thực hiện, hạn chế đi lại, tiếp xúc cho người dân, doanh nghiệp.

Cụ thể, đó là các dịch vụ: Hỗ trợ người lao động tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động hoặc nghỉ việc không hưởng lương; Hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động; Kê khai gia hạn nộp thuế doanh nghiệp; Kê khai gia hạn nộp thuế cá nhân; Tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí và tử tuất; Tiếp nhận, xử lý mọi phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp tại địa chỉ ncovi.dichvucong.gov.vn.

Như Nguyễn

Tin liên quan
Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang: Trại gà có gây ô nhiễm môi trường?
SKĐS - Theo số liệu của UBND huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm đã có tới 400 trang trại, gia trại.
Sáng 11/5, đã 25 ngày không có ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng, hơn 25.000 người cách ly chống dịch
SKĐS - Bản tin lúc 6h00 ngày 11/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam đã sang ngày thứ 25 không có ca mắc COVID-19 trong công đồng. Hiện có hơn 25.000 người đang cách ly chống dịch
Hội nghị “Diên hồng” thúc đẩy guồng quay kinh tế sau đại dịch
SKĐS - Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp (DN) “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế” vừa diễn ra được đánh giá là Hội nghị Diên hồng nhằm tái khởi động guồng quay kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh đã cơ bản được đẩy lùi tại Việt Nam.
Không chủ quan, không để dịch chồng dịch
SKĐS - Từ đầu năm 2020 đến nay, cả nước có 43 ổ dịch cúm gia cầm, bao gồm 38 ổ dịch do virus cúm A/H5N6 và 5 ổ dịch do virus cúm A/H5N1, nên luôn tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh lan trên diện rộng. Hơn nữa, từ tháng 5 đến tháng 11 hằng năm, bệnh sốt xuất huyết thường gia tăng mạnh trên khắp cả nước...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm