xoa bóp bấm huyệt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xoa bóp bấm huyệt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xoa bóp bấm huyệt và chia sẻ thông tin xoa bóp bấm huyệt
Tin tức về : xoa bóp bấm huyệt
 • Xoa bóp, bấm huyệt gan bàn chân phòng chữa bệnh thông thường

  Xoa bóp,bàn chân,xoa bóp bàn chân chữa bệnh,gan bàn chân,bấm huyệt
  SKĐS - Xoa bóp và bấm huyệt gan bàn chân là một trong nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, là xu hướng được ưa chuộng của thế giới hiện nay.
 • Xoa bóp chữa đau thắt lưng

  đau thắt lưng
  Đau thắt lưng một bên hay hai bên cột sống là một chứng bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh chủ yếu bắt nguồn từ các tư thế sai trong sinh hoạt, lao động hoặc chơi thể thao, làm vùng cột sống thắt lưng cũng như những nhóm cơ chống đỡ làm việc quá sức sinh ra mệt mỏi.
 • Xoa bóp - bấm huyệt & tập luyện cải thiện đau cổ gáy

  Xoa bóp bấm huyệt
  SKĐS - Xoa bóp bấm huyệt làm trong giai đoạn có tê, đau, khó chịu, cứng khớp vùng cổ gáy có hiệu quả tốt
 • Tự xoa bóp, bấm huyệt chữa liệt thần kinh VII ngoại vi

  Xoa bóp bấm huyệt,liệt thần kinh ngoại vi,bệnh liệt thần kinh,liệt mặt,bấm huyệt,bấm huyệt trị liệt mặt,bệnh liệt mặt
  SKĐS - Liệt dây thần kinh VII ngoại vi hay còn gọi là: khẩu nhỡn oa tà hay liệt mặt... là chứng bệnh có nhiều nguyên nhân do tổn thương thực thể tại chỗ hoặc do suy yếu của các tạng phủ kỳ hằng.
 • Xoa bóp bấm huyệt giúp trẻ lâu

  Xoa bóp bấm huyệt
  SKĐS - Thời gian và tuổi tác khiến bạn “xuống cấp” cả về sức khỏe và vẻ đẹp, các tổ chức và tế bào lão hóa kèm theo một loạt bệnh tật xuất hiện.
 • Xoa bóp chữa đau nhức răng

  đau răng
  Bài viết giới thiệu một số phương pháp tự xoa bóp giúp giảm đau răng (có tác dụng tốt trong trường hợp đau răng do phong nhiệt và hư hỏa, nhất là với người cao tuổi) để bạn đọc tham khảo.
 • Xoa bóp hỗ trợ điều trị viêm túi mật

  viêm túi mật
  Viêm túi mật là một bệnh thường có nguyên nhân do sỏi túi mật gây ra. Nếu không được điều trị thường diễn biến kéo dài và tiến triển đến viêm hoại tử túi mật, tắc mật do sỏi...
 • Xoa bóp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối

  Theo y học cổ truyền, ngoài biện pháp dùng thuốc, vật lý trị liệu, châm cứu thì xoa bóp bấm huyệt cũng là một biện pháp đơn giản và hiệu quả để điều trị căn bệnh này, có tác dụng giảm đau và phục hồi vận động cho bệnh nhân.
 • Thuốc hoàn giúp quý ông “dẻo dai”

  Đối với những quý ông hoạt động sinh dục không được sung mãn, Đông y có nhiều liệu pháp giúp cải thiện chức năng này. Trong đó phải kể đến thuốc uống, thuốc hoàn, dược dục, dược thiện, xoa bóp bấm huyệt. Bài viết sau xin giới thiệu 10 bài thuốc hoàn từ ba kích giúp quý ông dẻo dai.
 • Xoa bóp chữa viêm mũi mạn tính

  Viêm mũi mạn tính là một bệnh rất phổ biến ở nước ta. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị có thể gây nhiều chứng bệnh khác như hen phế quản, viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn tính...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT