xây dựng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xây dựng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xây dựng và chia sẻ thông tin xây dựng
Tin tức về : xây dựng
 • Hàng loạt Thanh tra Xây dựng Hà Nội bị buộc thôi việc, giáng chức

  SKĐS - Lãnh đạo TP. Hà Nội vừa quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ, công chức, lao động hợp đồng thuộc Thanh tra Xây dựng Hà Nội có vi phạm như: buông lỏng, bao che và tiếp tay cho vi phạm trật tự xây dựng.
 • Cần sớm ngưng sử dụng amiăng trắng, vì sao?

  SKĐS - Ngày 6/10, các tổ chức xã hội, xã hội nghề nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tọa đàm trao đổi các thông tin liên quan đến vấn đề sử dụng amiăng trắng tại Việt Nam.
 • Quản lý kiểu gì?

  SKĐS - Bà Trưởng phòng Xây dựng ở Sở Xây dựng xin nghỉ việc từ tháng 9/2016 mà Sở không biết. Bà ta là Ủy viên BCH Đảng bộ Sở này mà tổ chức Đảng ở đây cũng không hay.
 • Làm khó cho người dân?

  SKĐS - Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay người dân mua nhà chung cư đang phải chịu mức giá cao do họ vẫn nghĩ sở hữu chung cư là vĩnh viễn, nhưng thực tế nhà chung cư chỉ có thời hạn sử dụng nhất định.
 • Từ 1/10, BV Bạch Mai đóng cửa các bãi trông giữ xe

  ,đóng cửa
  SKĐS - BV Bạch Mai cho biết sẽ đóng cửa bãi trông, giữ xe khách để phục vụ công tác xây dựng, cải tạo.
 • Cấm đường, lắp cẩu trục phá dỡ phần vi phạm nhà 8B Lê Trực

  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về xử lý vi phạm tại dự án 8B Lê Trực, sáng 17/9, các lực lượng chức năng đã cấm đường Trần Phú - Kim Mã để công ty Phương Bắc lắp đặt cẩu trục vận chuyển dầm, cột bê tông từ tầng 19 xuống đất và phục vụ phá dỡ giai đoạn 2.
 • Sớm đưa vào sử dụng cơ sở 2 BV Việt Đức và BV Bạch Mai

  SKĐS - Sáng ngày 6/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng cơ sở 2 của BV Bạch Mai và BV Việt Đức tại Hà Nam.
 • TP.HCM: Xây dựng bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 với 1000 giường

  SKĐS - Công trình cơ sở 2 bệnh viện Ung bướu TP. HCM quy mô 10 tầng, có sân đậu trực thăng với 1.000 giường cùng trang thiết bị hiện đại có tổng giá trị đầu tư gần 6.000 tỷ đồng vừa được khởi công sáng ngày 26/6.
 • “Loạn” phong cách kiến trúc

  SKĐS - Những năm gần đây, nền kiến trúc nước nhà đã có những bước tiến nhảy vọt về nhiều mặt, song cũng không thiếu những công trình mà nhìn vào đó nhiều người phải ngao ngán vì sự méo mó về mặt thẩm mỹ, sự phá hoại không thương tiếc môi trường đô thị.
 • Bao giờ chấm dứt kiểu đầu tư “thiệt đơn, hại kép”

  SKĐS - Những ngày gần đây dư luận xôn xao về hàng loạt các sai phạm trong việc đầu tư xây dựng và hoàn thành các hạng mục công trình hoành tráng nhưng không phép tại Vườn Quốc gia (VQG) Ba Vì.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT