viêm da dị ứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm da dị ứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm da dị ứng và chia sẻ thông tin viêm da dị ứng
Tin tức về : viêm da dị ứng
 • Viêm da dị ứng và cách trị

  ,viêm da
  SKĐS - Viêm da dị ứng (VDDƯ) là một bệnh mạn tính về da. Khi thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi cho bệnh phát triển.
 • Giải pháp mới cho người mắc bệnh chàm

  mỡ
  SKĐS - Viêm da cơ địa dị ứng (chàm), là bệnh viêm da mạn tính gây ngứa nhiều, thường tái phát và khó điều trị khỏi hoàn toàn. Chăm sóc viêm da dị ứng hiện nay chủ yếu là điều trị triệu chứng: giảm viêm, giảm ngứa, chống bội nhiễm vi khuẩn bằng cách kết hợp các loại thuốc kháng histamine, kháng sinh, steroide dùng tại chỗ và thuốc điều hòa miễn dịch. Mới đây, FDA,Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa kỳ vừa chấp thuận cho sử dụng loại thuốc bôi mới không steroide Eucrisa 2% (Crisaborole) để điều trị bệnh viêm da cơ địa dị ứng, hay bệnh chàm, từ mức độ nhẹ đến trung bình ở bệnh nhân từ 2 tuổi trở lên.
 • Thuốc mới chữa bệnh chàm

  SKĐS - Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt thuốc eucrisa (crisaborole). Đây là loại thuốc mỡ dùng để điều trị bệnh chàm từ nhẹ đến trung bình cho người bệnh từ 2 tuổi trở lên.
 • Trời khô hanh phòng viêm da dị ứng

  ,khô hạn
  SKĐS - Viêm da dị ứng là bệnh viêm da mạn tính, kéo dài, hay tái phát. Bệnh có thể xảy ra bất kỳ vị trí nào ở da trên cơ thể, nhưng phổ biến nhất là ở vùng mặt và tay – chân,
 • 4 thực phẩm nên kiêng khi bạn bị viêm da dị ứng

  SKĐS - Viêm da dị ứng, còn gọi là eczema, là một bệnh lý da gây viêm, ngứa, tiết dịch lỏng và có vảy trên da của bạn.
 • Ngừa viêm da dị ứng

  SKĐS - Viêm da dị ứng là tổn thương viêm cấp hay mạn tính, thường gặp ở người có cơ địa dị ứng cho nên còn được gọi là viêm da cơ địa. Tuy bệnh ít gây nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái cho người bệnh.
 • Đối phó với viêm da dị ứng

  SKĐS - Viêm da dị ứng là biểu hiện của dị ứng ở da, có yếu tố di truyền và đáp ứng quá mức đối với các kháng nguyên trong môi trường.
 • Khổ thân vì… đắp mặt nạ

  ,đắp mặt nạ
  Dù làm bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và chỉ dùng ngoài da nhưng mặt nạ dưỡng da vẫn có thể gây tác dụng ngược nếu không dùng đúng cách
 • Thai phụ ăn gì để giúp thai nhi phòng dị ứng?

  SKĐS - Để phòng cho trẻ khỏi bị dị ứng ngay từ khi mang bầu thai phụ đã có thể chuẩn bị cho bé một chút hành trang trước khi chào đời.
 • Trẻ nhiễm khuẩn da do tắm lá sai cách

  ,lá sả
  SKĐS - Gần đây, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận nhiều trẻ bị nhiễm khuẩn ngoài da do tắm các loại nước lá, nước chanh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT