vẩy nến

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vẩy nến. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vẩy nến và chia sẻ thông tin vẩy nến
Tin tức về : vẩy nến
 • Kiểm soát bệnh vẩy nến hiệu quả bằng thảo dược

  ,thảo dược,vảy nến,hiệu quả
  SKĐS - Bệnh vẩy nến là một bệnh lý phổ biến xuất hiện trên khoảng 2-3% tổng dân số thế giới, trong một số trường hợp gây ra các thay đổi trên móng, khớp cũng như trên da.
 • Dùng thuốc nào trị vảy nến hiệu quả?

  vảy nến
  SKĐS - Bệnh vảy nến là một bệnh tự miễn, người mắc bệnh sẽ không có thuốc để chữa khỏi mà chỉ có thể chữa triệu chứng mỗi khi bệnh nặng lên
 • PGS.TS.Lê Hữu Doanh:"Không thể chữa khỏi hẳn bệnh vẩy nến như quảng cáo tràn lan trên mạng"

  ,vảy nến,quảng cáo
  SKĐS - Vảy nến là một trong những bệnh da mạn tính hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Thực tế là bệnh này khó kiểm soát, dễ bị tái phát nhiều lần nên người bệnh không kiên trì khi chữa bệnh. Vì bệnh liên quan đến vẻ bề ngoài, thẩm mỹ nên khi bị mắc bệnh vảy nến hay ngại ngùng, giấu bệnh và nhiều bệnh nhân thường nghe theo lời quảng cáo chữa khỏi hẳn bệnh vảy nến nên đã tự ý đi điều trị, gây hậu quả nặng nề.
 • Điều trị bệnh vẩy nến

  điều trị bệnh,điều trị bệnh,vảy nến
  SKĐS - Bệnh vẩy nến chiếm 5% dân số châu Âu, 2% dân số châu Á và châu Phi, xấp xỉ 10% tổng số các bệnh nhân đến khám ở các phòng khám da liễu.
 • Toàn thân chảy mủ vì dùng thuốc không rõ nguồn gốc chữa vảy nến

  ,vảy nến
  SKĐS - Đó là trường hợp thương tâm của một bệnh nhân nam tên C. Do tin theo lời mách bảo, anh C. đã tự ý đi mua thuốc đông y không rõ nguồn gốc về uống và chỉ sau 6 thìa thuốc nhỏ, anh này đã rơi vào tình trạng chảy mủ toàn thân, da mặt và da bàn tay, bàn chân bong tróc như bóng bì.
 • Cải thiện chất lượng cuộc sống ở người bị vảy nến

  ,vảy nến
  SKĐS - Vảy nến là một bệnh lý viêm da mạn tính ảnh hưởng tới 1-3% dân số nói chung. Căn bệnh này được đặc trưng bởi tổn thương viêm hình thành cục bộ, vảy da dầy, các mảng đỏ do sự phát triển quá mức của các tế bào biểu bì trên da. Các thay đổi tế bào trên da bao gồm tăng sản tế bào biểu bì sừng, giãn mạch, tăng sinh và xâm lấn bạch cầu, tế bào lympho T và các loại bạch cầu khác vào da.
 • Nọc độc kiến có thể điều trị bệnh vẩy nến

  ,điều trị bệnh,điều trị bệnh,vảy nến
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu đã khám phá ra một hợp chất độc có trong nọc độc kiến lửa có thể giúp điều trị bệnh vẩy nến (một bệnh da tự miễn đặc trưng bởi các mảng đỏ ngứa) bằng cách giúp sửa chữa chức năng rào cản của da.
 • Bài thuốc giúp trị vảy nến

  vảy nến
  SKĐS - Vẩy nến là chứng bệnh rất hay gặp, với biểu hiện vùng da nổi đỏ sần sùi có nhiều vảy trắng hay ngứa gãi, có khi sưng đau phát nóng sốt rất khó chịu.
 • Đông y với bệnh vảy nến

  vảy nến
  Bệnh vảy nến là một bệnh ngoài da rất phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Bệnh mang tính di truyền, không nguy hại đến tính mạng, không lây nhưng thường kéo dài, tái phát, gây nhiều khó chịu cho bệnh nhân.
 • Mề đay, lupus ban đỏ không còn là nỗi lo

  SKĐS - Nguyên nhân và biểu hiện mề đay, lupus ban đỏ:
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT