DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

Ung thư tuyến giáp

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Ung thư tuyến giáp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ung thư tuyến giáp và chia sẻ thông tin Ung thư tuyến giáp

 • Triệu chứng ung thư tuyến giáp
  SKĐS - Ung thư tuyến giáp là dạng ung thư nội tiết khá phổ biến. Khi gặp những dấu hiệu dưới đây bạn nên đi khám bác sĩ vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư tuyến giáp:
 • Điều trị ung thư tuyến giáp bằng I-131 cần biết
  SKĐS - Theo BS. Đặng Duy Cường, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội Ung thư tuyến giáp chỉ chiếm 1 % trong toàn bộ các loại ung thư nhưng lại chiếm đến 90% ung thư của các tuyến nội tiết. Tỷ lệ tử vong của bệnh nhân ung thư tuyến giáp thấp. Tuy nhiên, bệnh nhân khi điều trị ung tuyến giáp cần chú ý một số điểm sau trong điều trị bệnh:
 • Nâng niu cánh bướm
  SKĐS - Tuyến giáp trạng dịch từ tiếng Anh the thyroid gland. Thyroid có gốc Hy Lạp là cái áo giáp, nằm ngay phía trước cổ, dưới trái cổ, như áo giáp ôm choàng khí quản. Eo giáp nằm giữa gắn với hai thùy hai bên chẳng khác nào con bướm với thân và hai cánh. Bình thường bướm không hiện ra mà như bay lượn thảnh thơi làm phần việc kỳ diệu của mình: đốt lên ngọn lửa sưởi ấm các tế bào.
 • Bệnh Basedow có nguy hiểm?
  SKĐS - Basedow là bệnh tự miễn, được đặc trưng bởi cường chức năng tuyến giáp do các kháng thể kích thích tuyến giáp xuất hiện và lưu hành trong máu. Đây là bệnh lý thường gặp trong các bệnh nội tiết, chiếm khoảng 10-30% các bệnh lý tuyến giáp.