ung thư bàng quang

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ung thư bàng quang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ung thư bàng quang và chia sẻ thông tin ung thư bàng quang
Tin tức về : ung thư bàng quang
 • Đi tiểu đêm nhiều lần- Nguy cơ ung thư bàng quang và suy thận

  suy thận
  SKĐS - Tiểu đêm nhiều không chỉ ảnh hưởng và gây ra những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày mà nó còn cho thấy những dấu hiệu bất thường trong cơ thể. Nhiều người chịu chấp nhận sống chung với nó, nhưng họ không biết ẩn sau chứng đi tiểu đêm nhiều lần là một loạt những hệ lụy đáng sợ, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe .
 • Thử nghiệm đơn giản có thể dự đoán tái phát ung thư bàng quang

  SKĐS - Các nhà nghiên cứu từ bệnh viện ĐH Lyon đã phát triển một xét nghiệm nước tiểu đơn giản để dự đoán chính xác hơn nguy cơ tái phát ung thư bàng quang.
 • 5 yếu tố nguy cơ mắc ung thư bàng quang

  ,EU,yêu,nguy cơ,yếu tố
  SKĐS - Ung thư bàng quang là loại ung thư phổ biến thứ 7 ở Anh với hơn 10.400 trường hợp được chẩn đoán mỗi năm.Chúng ta có thể nhận biết các triệu chứng của bệnh, tuy nhiên các yếu tố nguy cơ gây bệnh thì ít được biết đến.
 • Ít vận động thể chất tăng nguy cơ ung thư bàng quang, ung thư thận

  SKĐS - Hầu hết chúng ta đều biết rằng hoạt động thể chất là tốt cho cơ thể. Một nghiên cứu mới cho thấy thiếu hoạt động thể chất có thể làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển ung thư bàng quang và ung thư thận và đồng thời cho thấy tăng cường hoạt động thể chất có thể giảm nguy cơ này.
 • Triệu chứng ung thư bàng quang phụ nữ không nên bỏ qua

  SKĐS - Ung thư bàng quang thường không được phụ nữ sàng lọc so với ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Nhiều người cho rằng ung thư bàng quang chỉ là bệnh của nam giới lớn tuổi. Tuy nhiên, báo cáo chỉ ra rằng phụ nữ cũng dễ bị chẩn đoán ung thư bàng quang ở giai đoạn cuối. Việc nắm được các triệu chứng sẽ giúp chẩn đoán bệnh sớm và cũng giúp cải thiện tiên lượng.
 • Phẫu thuật tạo hình bàng quang bằng ruột non cho bệnh nhân ung thư bàng quang

  ,tạo hình
  SKĐS - Đây là loại phẫu thuật khó, từ trước đến nay chỉ thực hiện được ở một vài bệnh viện lớn có chuyên khoa tiết niệu và lần đầu tiên thực hiện thành công tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
 • Ung thư bàng quang

  SKĐS - Ung thư bàng quang (UTBQ) là bệnh ung thư thường gặp nhất của hệ tiết niệu. Ở Việt Nam theo ghi nhận tại Hà Nội, ung thư bàng quang có tỷ lệ mắc ở mức trung bình sau các bệnh ung thư phổi, dạ dày, gan, vú, vòm mũi họng.
 • Thuốc trị cảm lạnh có thể ngăn ung thư bàng quang lan rộng

  SKĐS - Các nhà nghiên cứu Nhật Bản vừa tìm ra một loại thuốc chống viêm không steroid, được sử dụng để điều trị cảm lạnh thông thường, có tác dụng ức chế sự lan rộng của ung thư bàng quang cũng như làm giảm kháng thuốc chống ung thư ở chuột.
 • Hiểu biết mới về các chất gây ung thư phổ biến

  SKĐS - Cơ quan Nghiên cứu quốc tế về ung thư (IARC) cho biết, xúc xích Đức, thịt hun khói và các loại thịt chế biến khác hiện cùng với thuốc lá, rượu bia và khoảng hơn 100 chất khác đứng trong danh sách nhóm 1 những chất gây ung thư
 • Ai dễ mắc ung thư bàng quang?

  SKĐS - Đây là câu hỏi đã được các nhà nghiên cứu trên thế giới đi tìm lời giải và đã tổng kết được một số yếu tố nguy cơ khiến có một số người dễ mắc ung thư bàng quang hơn những người khác.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT