tuần hoàn não

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tuần hoàn não. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tuần hoàn não và chia sẻ thông tin tuần hoàn não
Tin tức về : tuần hoàn não
 • Những lầm tưởng tai hại về bột sắn dây bạn cần phải biết

  BOT
  SKĐS-Những nghi vấn truyền tai nhau: bột sắn dây hại dạ dày? bột sắn dây gây sỏi thận? bột sắn dây uống với mật ong gây chết người... thực hư ra sao?
 • Phòng rối loạn tuần hoàn não

  tuần hoàn não
  SKĐS - Rối loạn tuần hoàn não thường xảy ra ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi (NCT). chúng bệnh này nếu không phát hiện và điều trị trị kịp thời có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.
 • Mật rắn chữa đau đầu kinh niên

  Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi không rõ nguyên nhân. Mật rắn (xà đảm) có hiệu quả trong điều trị đau đầu mà căn nguyên không rõ.
 • 5 bài thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não

  SKĐS - Trong y học cổ truyền, thiểu năng tuần hoàn não thuộc phạm vi các chứng “huyễn vựng”, “đầu thống”, “thất miên”, “tiểu trúng phong”...
 • Xoa bóp chữa thiểu năng tuần hoàn não

  SKĐS - Thiểu năng tuần hoàn não là tình trạng thiếu máu cung cấp cho não, bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, phổ biến nhất ở người lao động trí óc và người cao tuổi.
 • Bài thuốc trị thiểu năng tuần hoàn não

  thiểu năng tuần hoàn não,chóng mặt,đau đầu
  SKĐS - Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh hay gặp ở tuổi trung niên và người cao tuổi. Biểu hiện của bệnh là chứng chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột, nhức đầu, đau đầu, có lúc chỉ đau vùng trán hoặc vùng gáy, có khi đau lan tỏa khắp đầu.
 • Thuốc dùng cho thiểu năng tuần hoàn não

  SKĐS - Thuốc tuần hoàn não có hai cơ chế tác dụng: phục hồi sự suy giảm lưu thông máu và phục hồi các tổn thương thần kinh ở não.
 • Thận trọng khi chọn và dùng thuốc tuần hoàn não

  SKĐS- Rối loạn tuần hoàn não thường có một số biểu hiện như đau đầu (đau ê ẩm, nặng đầu, khó chịu), ù tai, giảm thính lực tạm thời, chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng, hay quên đột ngột, giảm trí nhớ, nặng hơn có thể có cơn đột quỵ kèm theo mất ý thức...
 • Chọn thuốc trị bệnh rối loạn tiền đình

  rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi hay bị hoa mắt chóng mặt, đặc biệt là lúc đứng lên đột ngột. Tôi nghe nói có dấu hiệu này là bị rối loạn tiền đình. Xin cho biết có phải như vậy không và tôi nên uống thuốc nào để điều trị?
 • Hoạt huyết dưỡng não: Không nên ngộ nhận

  SKĐS - Không đi khám bệnh mà chỉ sử dụng chế phẩm hoạt huyết dưỡng não là cách chăm sóc sức khỏe có khi là sai lầm, có thể làm tình trạng bệnh nặng thêm
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT