trí não

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trí não. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trí não và chia sẻ thông tin trí não
Tin tức về : trí não
 • 7 cách rèn luyện ngăn ngừa bệnh trí não khi về già

  ,bệnh trĩ,trí não,bệnh trĩ
  SKĐS - Thực phẩm và chất bổ sung không phải là những thứ duy nhất giúp cho não làm việc tốt nhất mà chính là sự rèn luyện về trí nhớ và tư duy. Các chuyên gia về thần kinh tại Mỹ mách bạn một số biện pháp rèn luyện để ngăn ngừa bệnh trí não khi về già.
 • 11 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

  tăng cường trí nhớ
  SKĐS - Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và những người lao động trí óc. Nhưng, điều đó không phải bao giờ cũng có được vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thiên bẩm, thể chất, tuổi tác, môi trường sống, điều kiện giáo dục... trong đó không thể không kể đến chế độ ăn uống. Vậy, ăn gì để có thể làm tăng khả năng ghi nhớ?
 • Những loại thực phẩm dễ kiếm giàu omega-3 bồi bổ trí não và sức khỏe

  trí não,Thực phẩm,Sức khỏe
  SKĐS -Cấu tạo của não người có tới 60% là acid béo, trong số đó DHA chiếm một số lượng khá lớn. Omega-3 cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, cho sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim. Đừng bỏ qua những loại thực phẩm hằng ngày giàu Omega-3
 • Thiết bị đọc trí não

  ,trí não,thiết bị
  SKĐS - Công nghệ của tương lai, chiếc máy quét MRI đeo được để bắt sóng não cho phép nhìn bên trong não bộ và cơ thể, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cũng như đọc được suy nghĩ của người già và người liệt.
 • 6 món ăn bồi bổ trí não

  trí não
  SKĐS - Để tăng cường sức khỏe tinh thần, giúp trí não minh mẫn, ngoài luyện tập thể dục phải có một chế độ làm việc, ngủ nghỉ thích hợp.
 • Ăn gì để bổ não?

  SKĐS - Dinh dưỡng đúng cách trong giai đoạn thi cử như “cú hích” giúp con tăng cường năng lực trí não thông qua khả năng suy luận, phân tích, giải quyết các đề thi phức tạp.
 • 9 thực phẩm giúp não bộ sĩ tử tập trung tốt hơn

  não bộ
  SKĐS - Sắp bước vào mùa thi, các sĩ tử cần được tăng cường bổ sung dinh dưỡng để não bộ luôn có sức khỏe tốt. Theo chuyên gia dinh dưỡng, các thực phẩm dưới đây tốt cho trí não.
 • Những cột mốc trong quá trình phát triển trí não thai nhi

  ,trí não,phát triển trí não
  SKĐS - Trí não của bé đã bắt đầu phát triển ngay từ những tuần đầu tiên trong bụng mẹ và trải qua các giai đoạn “tăng tốc” vô cùng thú vị, đặc biệt từ tuần 20 – khi mẹ bắt đầu cảm nhận được bé “đạp”.
 • Bài tập cho trí não

  trí não,bài tập,tuần hoàn máu,tư thế,bài tập tăng tuần hoàn máu
  SKĐS - Bài tập dưới đây giúp cho sự tuần hoàn máu tốt hơn, tăng cường hoạt động của các cơ quan nội tạng, đẩy lùi sự mệt mỏi của trí não, chữa đau đầu và trĩ.
 • Âm nhạc có thực sự thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ?

  ,trí não,âm nhạc,phát triển trí não
  SKĐS - Phải thừa nhận âm nhạc suốt hàng ngàn năm qua đã ăn sâu, bắt rễ vào cuộc sống và đóng một vai trò không thể thay thế trong tiến trình xã hội hóa của loài người.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT